Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD Không Cần Crack

0

Trong một bài viết trước đây , tôi đã chỉ cho các bạn cách tải xuống và cài đặt Office 365 Multil Language bằng trình cài đặt trực tuyến được tải xuống trực tiếp từ trang chủ của Microsoft . Theo mặc định, cài đặt mới bao gồm giấy phép dùng thử miễn phí 30 ngày . Sau đó, hầu hết các tính năng quan trọng sẽ bị vô hiệu hóa. Điều đó có nghĩa là công việc của bạn sẽ bị ngừng trừ khi bạn trả tiền cho thuê bao Office 365. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, điều này thật tồi tệ, tôi biết. Để giúp bạn khắc phục vấn đề này, tôi khuyên bạn nên sử dụng khóa KMS Licene để kích hoạtvăn phòng của bạn. Đối với những người bạn chưa biết, giấy phép KMS gần như tương tự như bản dùng thử. Nó hoàn toàn miễn phí , hợp pháp và chỉ có giá trị trong 180 ngày. Nhưng đừng lo lắng về thời gian bởi vì nó có thể được gia hạn dễ dàng.

Xóa giấy phép dùng thử hiện tại của bạn

Bước này là tùy chọn nếu giấy phép dùng thử của bạn đã hết hạn. Tuy nhiên, nếu nó vẫn còn hiệu lực, bạn cần loại bỏ nó. Bởi vì trong một số trường hợp, sau khi bạn kích hoạt Office bằng giấy phép KMS, các tính năng quan trọng sẽ được tiếp tục nhưng thông báo hết hạn vẫn còn. Vui lòng làm theo hướng dẫn trong bài đăng này để gỡ cài đặt giấy phép dùng thử.

Đảm bảo máy tính của bạn đã sẵn sàng

Bạn cần kiểm tra lại kết nối internet của mình và đảm bảo rằng dịch vụ Windows Update đã được bật. Giấy phép KMS phải được xác minh bằng cách tạo kết nối đến máy chủ KMS trước khi có thể sử dụng. Vì vậy, bạn cần kiểm tra xem máy chủ KMS có bị chặn hay không. Điều này khá đơn giản. Chỉ cần mở trình duyệt internet của bạn và thử truy cập trang web này: http://kms8.msguides.com . Nếu nó hiển thị, điều này có nghĩa là máy chủ không bị chặn.

Lưu Ý! Nếu bạn nào chưa tải Office 365 thì có thể tải ở link sau: Tải Microsoft Office 365 

Kích hoạt Office 365 bằng CMD không cần phần mềm

1. Kích hoạt bằng Key

Trước tiên, bạn cần mở dấu nhắc lệnh với quyền quản trị viên , sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới từng bước. Chỉ cần sao chép / dán các lệnh và đừng quên nhấn Enter để thực thi chúng.

Bước 1: Mở CMD với quyền admin

vào cmd admin
vào cmd admin

Bước 2: Copy dòng lệnh

Nếu bạn cài đặt Office của mình trong thư mục ProgramFiles, đường dẫn sẽ là %% ProgramFiles% \ Microsoft Office \ Office16, hoặc %% ProgramFiles (x86)% \ Microsoft Office \ Office16 tựa. Nó phụ thuộc vào kiến ​​trúc của HĐH Windows mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn không chắc chắn về vấn đề này, đừng lo lắng, chỉ cần chạy cả hai lệnh trên. Một trong số chúng sẽ không được thực thi và một thông báo lỗi sẽ được in trên màn hình

cd /d %ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16
cd /d %ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16
active office 365 cmd
active office 365 cmd

Bước 3: Sử dụng khóa máy khách KMS để kích hoạt Office của bạn

Đảm bảo PC của bạn được kết nối với internet, sau đó copy các dòng lệnh bên dưới và dán vào CMD

cscript ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99
cscript ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul
cscript ospp.vbs /unpkey:KHGM9 >nul
cscript ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nul
cscript ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.com
cscript ospp.vbs /setprt:1688
cscript ospp.vbs /act

Bước 4: Đợi CMD thông báo kích hoạt thành công

active office 365 cmd hình 2
active office 365 cmd hình 2

2. Phương pháp thủ công

Bước 1: Tạo file Txt mới

Ra ngoài màn hình máy tính, nhấn chuột phải vào khoảng trống bất kỳ, chọn New > Nhấn Ext Document

mở file text document
mở file text document

Bước 2: Copy dòng lệnh và dán vào file TXT

@echo off
title Activate Office 365 ProPlus for FREE - MSGuides.com&cls&echo ============================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without software&echo ============================================================================&echo.&echo #Supported products: Office 365 ProPlus (x86-x64)&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16")&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_kms*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_mak*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo slmgr.vbs /ckms >nul&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:WFG99 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:DRTFM >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99 >nul&set i=1
:server
if %i%==1 set KMS=kms7.MSGuides.com
if %i%==2 set KMS=kms8.MSGuides.com
if %i%==3 set KMS=kms9.MSGuides.com
if %i%==4 goto notsupported
cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.
cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at msguides.com@gmail.com if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running everyday!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Would you like to visit my blog [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one... & echo Please wait... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)
explorer "http://MSGuides.com"&goto halt
:notsupported
echo.&echo ============================================================================&echo Sorry! Your version is not supported.&echo Please try installing the latest version here: bit.ly/odt2k16
:halt
pause >nul

Bước 3: Lưu File

kích hoạt office 365 cmd
kích hoạt office 365 cmd

Bước 4: Đổi Tên File

đổi tên file thành office365.cmd và nhấn Save để lưu lại file

kích hoạt office 365 cmd hình 2
kích hoạt office 365 cmd hình 2

Bước 5: Chạy file với quyền run as administrator

kích hoạt office 365 cmd hình 3
kích hoạt office 365 cmd hình 3

Bước 6: Thông báo kích hoạt thành công. Nhấn phím N

kích hoạt office 365 cmd hình 4
kích hoạt office 365 cmd hình 4

3. Phương pháp tự động

Bước 1: Tải file Script kích hoạt

pass giải nén: HQCNTH

Bước 2: Giải nén file. Vào thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải vào file” Activate AIO Tools…” và chọn Run as administrator

Bước 3: Nhấn phím L

Bước 4: Nhấn Phím số 5

script kich hoat office 365
script kich hoat office 365

Bước 5: Thông Báo Hoàn Thành

Các bạn nhấn phím bất kỳ để thoát

script kich hoat office 365 hình 2
script kich hoat office 365 hình 2

Bước 6: Nhấn phím O

Bước 7: Nhấn phím 1

Bước 8: Các bạn nhấn phím T để tiếp tục.

Bước 9: Nhấn phím bất kì

Cụm từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • activate office 365 pro plus cmd
  • crack office 365 cmd
  • cách kích hoạt microsoft office 365
Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến