Download Adobe Photoshop CC 2019 Full Crack – Tự Động Kích Hoạt

0

Tải xuống Adobe Photoshop CC 2019 – Nếu bạn đang chỉnh sửa hình ảnh, thì bạn có thể muốn xem xét có Adobe Photoshop CC 2019 trong danh sách kho của bạn. Cuối cùng, ứng dụng đã nhận được một số cập nhật và cải tiến để làm cho nó thân thiện hơn và dễ vận hành hơn. Đây về cơ bản là một ứng dụng dùng thử miễn phí. Tất nhiên, dịch vụ trả phí sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng hơn – được cho là tiên tiến và tinh vi hơn. Nhưng nếu bạn khá thiếu tiền, dịch vụ miễn phí khá thỏa mãn trong việc cung cấp cho bạn các tính năng và đặc quyền tiện dụng.

1 Adobe Photoshop CC 2019 Ưu và nhược điểm chung

Điều tuyệt vời của Adobe Photoshop CC 2019 là những cải tiến và nhiều cập nhật xảy ra với nó. Đối với một người mới bắt đầu, ứng dụng hiện đang đi kèm với Color Wheel, điều này làm cho nó cực kỳ thú vị và dễ vận hành. Và sau đó là giao diện có thể được trang bị cho kích thước phông chữ. Thứ ba, ứng dụng này có cái gọi là Công cụ khung mới, giúp người dùng lần đầu sử dụng ứng dụng này thuận tiện và dễ dàng. Sử dụng ứng dụng rất dễ dàng nhưng công cụ này giúp người dùng mới thử các tính năng này thậm chí còn đơn giản hơn. Và sau đó, bạn có Blend Mode Preview sẽ giúp thao tác tổng thể dễ dàng và thú vị.

Nhược điểm duy nhất là cần có thời gian để người dùng trước làm quen với các lệnh bàn phím mới. Có, ứng dụng đã trải qua một sự thay đổi mạnh mẽ làm thay đổi cấu hình trước đó. Nhưng một lần nữa, việc vận hành ứng dụng này chưa bao giờ phức tạp hay phức tạp trước đây. Những người dùng trước chỉ phải làm quen với hệ thống mới và họ nên đi theo.

2 Một số cải tiến và cập nhật

Như đã đề cập trước đó, các bản cập nhật xảy ra với ứng dụng này khá tiện lợi và tiện dụng vì chúng cho phép ứng dụng thực hiện nhiều điều chỉnh và thay đổi.

  • Giao diện tỷ lệ kích thước phông chữ. Mặc dù một số thay đổi chính đang diễn ra, bạn có thể mong đợi lợi ích lớn hơn khi sử dụng tính năng này. Nếu bạn muốn sử dụng các giá trị số, chỉ cần để ứng dụng thực hiện phép toán cho bạn. Không cần phải làm mọi thứ thủ công vì ứng dụng sẽ đảm nhận nó cho bạn.
  • Khả năng bánh xe màu. Thay vì phụ thuộc vào trình cắm của bên thứ ba cho bánh xe màu, giờ đây bạn có thể thưởng thức bánh xe để có được tính tiện dụng cao và giao diện nghệ thuật
  • Nội dung nhận biết tính năng điền. Về cơ bản, nó là một thuật toán đặc biệt có thể nhìn thấy những gì đằng sau đối tượng mất tập trung hoặc không mong muốn. Nó cho phép bạn loại bỏ đối tượng mất tập trung mà không để lại bất kỳ dấu vết nào và sau đó thay thế nó bằng nền phù hợp. Khá gọn gàng hả?

Các tính năng tiện dụng khác

Tất nhiên, Adobe Photoshop CC 2019 đi kèm với nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như chế độ xem trước Live Blend. Chỉ cần di chuột qua từng khu vực để xem nó trông như thế nào khi áp dụng, nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều lần. Và sau đó là Frame Tool. Bất cứ khi nào bạn đặt hình ảnh trong khung hình, nó sẽ tự động thay đổi kích thước – một lần nữa, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Cuối cùng, có rất nhiều tính năng mà bạn có thể tận hưởng từ Adobe Photoshop CC 2019  bạn chỉ cần tự mình làm quen với các tính năng và làm quen với mọi thứ.

3 Cấu hình tối thiểu Adobe Photoshop CC 2019

  • Bộ xử lý Bộ xử lý Intel® hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit *; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
  • Hệ điều hành Microsoft Windows 7 với Gói dịch vụ 1 (64 bit) *, Windows 10 ** (Phiên bản 1709 trở lên)
  • RAM: 4 GB RAM trở lên (khuyên dùng 8 GB)
  • Dung lượng ổ cứng 3,1 GB trở lên dung lượng ổ cứng khả dụng để cài đặt 64 bit; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt
  • Màn hình độ phân giải 1024 x 768 (khuyến nghị 1280×800) với màu 16 bit và VRAM chuyên dụng 512 MB trở lên; Khuyến nghị 2 GB ***
  • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa Hệ thống có khả năng OpenGL 2.0

4 Link Download Adobe Photoshop CC 2019

Adobe Photoshop CC 2019 – Link Google Drive

Download

Adobe Photoshop CC 2019 – Mshare.io

Download

Adobe Photoshop CC 2019 – Mega.nz

Download

Adobe Photoshop CC 2019 – Fshare

Download

Adobe Photoshop CC 2019 – Link Dự Phòng 1

Download

Adobe Photoshop CC 2019 – Link Dự Phòng 2

Download

5 Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2019

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2019
cài photoshop cc 2019 full
Đây là phiên bản Repack cho nên cách cài đặt vô cùng đơn giản. Chỉ với vài bước đơn giản là được sử dụng vĩnh viễn. Không như cách Crack photoshop cs6 trước đây phải tắt mạng tùm lum các thứ, rồi copy file amtlib. Phiên bản này các bạn chỉ cần cài đặt các bước ở bên dưới là vĩnh viễn 100%

Bước 1: Tải file về và giải nén bằng WinRAR

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file cài đặt. Nhấn OK

Bước 3: Ban đầu giao diện màn hình sẽ ở tiếng nga, các bạn nhấn nút “ENG” để chuyển sang tiếng anh. Sau đó bỏ dấu tick ở ô “Install hi.ru as homepage” và nhấn Install.

cài photoshop cc 2019 full hình 2
cài photoshop cc 2019 full hình 2

Bước 4: Nhấn Continue

cài photoshop cc 2019 full hình 3
cài photoshop cc 2019 full hình 3

Bước 5: Chờ đợi vài phút để phần mềm cài đặt.

cài photoshop cc 2019 full hình 4
cài photoshop cc 2019 full hình 4

Bước 6: Khi cài đặt phần mềm xong, biểu tượng sẽ không hiện ra ngoài màn hình. Các bạn nhấn vào nút Start và kéo icon Adobe Photoshop CC 2019 ra ngoài màn hình desktop nhé.

cài photoshop cc 2019 full hình 5
cài photoshop cc 2019 full hình 5

Vây là các bạn đã kích hoạt và crack Photoshop CC 2019 vĩnh viễn rồi nhé

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến