Download Adobe Photoshop CC 2019 Full Không Cần Crack Vĩnh Viễn

0

Adobe Photoshop CC 2019 Free Phiên bản mới nhất là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mạnh mẽ và phổ biến và tạo các mô hình 3D, vẽ và vẽ, đã tồn tại hơn 24 năm kể từ lần phát hành đầu tiên và được cập nhật liên tục với tất cả các tính năng mới. Adobe Photoshop CC 2019 là một trong những phần quan trọng hơn của (Creative Cloud) có các tính năng và không gian làm việc mới được phát hành. Các tính năng mới bao gồm cải tiến bản vẽ 3D và các công cụ chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến hơn, tất cả các công cụ chọn hình ảnh tốt hơn, phóng to ảnh với chất lượng giảm ít nhất, một công cụ thiết thực nhất để giảm rung máy và nhiều tính năng quan trọng khác.

Adobe Photoshop CC 2019 còn được tích hợp những chức năng: Pen tool, Clone stamp tool, Shape tools, Measuring and navigation, Selection tools (Cropping, Slicing, Moving, Marquee, Lasso, Magic wand, Eraser), Video editing, 3D extrusion, Mobile integration, Camera raw, 3D printing tools, Color replacement tool.

Adobe Photoshop CC 2019 Ưu và nhược điểm chung

Điều tuyệt vời của Adobe Photoshop CC 2019 là những cải tiến và nhiều cập nhật xảy ra với nó. Đối với một người mới bắt đầu, ứng dụng hiện đang đi kèm với Color Wheel, điều này làm cho nó cực kỳ thú vị và dễ vận hành. Và sau đó là giao diện có thể được trang bị cho kích thước phông chữ. Thứ ba, ứng dụng này có cái gọi là Công cụ khung mới, giúp người dùng lần đầu sử dụng ứng dụng này thuận tiện và dễ dàng. Sử dụng ứng dụng rất dễ dàng nhưng công cụ này giúp người dùng mới thử các tính năng này thậm chí còn đơn giản hơn. Và sau đó, bạn có Blend Mode Preview sẽ giúp thao tác tổng thể dễ dàng và thú vị.

Adobe Photoshop CC 2019 Phiên bản mới nhất miễn phí là một chương trình phần mềm đồ họa được phát triển bởi Adobe, được sử dụng để tạo, chỉnh sửa, kết hợp, xây dựng lại và chuyển đổi hình ảnh và hình ảnh. Photoshop được sử dụng cho Mac OS và Windows. Các phiên bản khác nhau của Photoshop cũng có sẵn trong Linux, với sự trợ giúp của phần mềm trung gian (như Crossover).

Tính năng chính Adobe Photoshop 2019

 • Adobe Photoshop CC là một phần của công nghệ Creative Cloud. Khả năng xuất bản tệp trong hệ thống Đám mây có thể được sử dụng để quản lý tệp trên nhiều máy tính. Bằng cách này, bạn có thể chia sẻ dự án của mình trực tiếp với những người dùng Photoshop khác và lấy ý tưởng từ các nhà thiết kế trên khắp thế giới về thiết kế tốc độ cao của bạn.
 • Smart Sharpen là phiên bản mới của Adobe Photoshop. Công cụ mới này có một công nghệ mới và chuyên nghiệp để tăng cường độ trong suốt cho ảnh của bạn. Smart Sharpen phân tích ảnh, mang lại độ trong suốt và giảm nhiễu và chế độ mờ để làm cho hình ảnh trông thật.
 • Lấy mẫu gia tăng thông minh: Tăng độ phân giải của hình ảnh cho bản in kích thước lớn hoặc sử dụng chúng trong màn hình lớn hoặc áp phích lớn, là một tính năng nâng cao khác của Photoshop, mà không làm giảm chất lượng có thể phóng to tất cả các chi tiết ảnh của bạn.
 • Adobe Photoshop CC, một phần của Creative Cloud, có khả năng chỉnh sửa ảnh và video đầy đủ tính năng, cùng với các công cụ chuyên nghiệp để chỉnh sửa các đối tượng 3D và phân tích ảnh mà trước đây chỉ có trong các phiên bản Mở rộng.
 • Camera Raw 8 và hỗ trợ lớp là các tính năng mới khác của phần mềm. Bằng cách này, bạn có thể chọn các chỉnh sửa bổ trợ Camera Raw 8 làm bộ lọc cho các lớp để giúp chỉnh sửa tiếp theo dễ dàng hơn.
 • Góc tròn và vuông khác nhau. Tính năng này là một trong những tính năng mới quan trọng nhất của Adobe Photoshop CC. Bây giờ bạn có thể chọn kích thước trước khi bạn thực hiện chúng. Bạn thậm chí có thể đặt kích thước vòng tròn của các góc. Nếu hình dạng của bạn được cho là được đặt trên một trang web, bạn có thể lấy thông tin dưới dạng tệp CSS.
 • Khả năng chọn nhiều hình dạng và đường viền đồng thời làm tăng năng suất của phần mềm một cách đáng kể. Bằng cách này, bạn có thể đặt mặt nạ lên các vectơ và hình dạng chỉ bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản.
 • Loại bỏ các vấn đề bắt tay trong ảnh: Ảnh chụp bằng tay thường mờ và mơ hồ. Ngoài ra, có thể phân tích và tối ưu hóa các bức ảnh được chụp ở tốc độ màn trập chậm hoặc độ dài tiêu cự dài của máy ảnh bằng chức năng mới này.
 • Hỗ trợ đầy đủ hơn cho các Đối tượng thông minh. Chọn hiệu ứng và làm mờ ảnh hoặc hoàn nguyên về ảnh trước đó và hỗ trợ Đối tượng thông minh từ các tính năng mở rộng của phiên bản Photoshop này. Bạn có thể thêm các hiệu ứng khác nhau vào ảnh hoặc video và quay lại lần đầu tiên bất cứ khi nào bạn muốn. Thay đổi hoặc xóa các hiệu ứng bạn tạo sẽ dễ dàng thực hiện.
 • Bức tranh mở rộng của các đối tượng 3D và kết cấu. Sử dụng cơ chế vẽ mạnh mẽ trong Photoshop, bạn có thể tạo các mô hình 3D đẹp mắt.
 • Sử dụng các kiểu, bạn có thể lưu các hiệu ứng tích hợp và áp dụng chúng bất cứ khi nào bạn cần.
 • Adobe Photoshop CC có thể chỉ cần cung cấp cho bạn mã CSS để thiết kế các yếu tố của web. Theo cách này, chỉ cần sao chép và dán mã vào trình chỉnh sửa trang web của bạn.
 • Bảng điều khiển cảnh 3D mới để chỉnh sửa 2D và 3D bao gồm các tham số yêu thích của bạn như Sao y, Tạo sơ thẩm, Nhóm và Xóa.
 • Các tính năng mới để tiết kiệm thời gian. Giảm lượng thời gian dành cho công việc hàng ngày bằng các tính năng phần mềm thân thiện với người dùng.
 • Hiệu ứng 3D tốt hơn và tốt hơn bao gồm bóng và phản chiếu chuyên nghiệp cho các đối tượng 3D.
 • Nhập trực tiếp màu từ các tệp web như tệp HTML, CSS và SVG.

Cấu hình tối thiểu Adobe Photoshop CC 2019

 • Bộ xử lý Bộ xử lý Intel® hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit *; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
 • Hệ điều hành Microsoft Windows 7 với Gói dịch vụ 1 (64 bit) *, Windows 10 ** (Phiên bản 1709 trở lên)
 • RAM: 4 GB RAM trở lên (khuyên dùng 8 GB)
 • Dung lượng ổ cứng 3,1 GB trở lên dung lượng ổ cứng khả dụng để cài đặt 64 bit; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt
 • Màn hình độ phân giải 1024 x 768 (khuyến nghị 1280×800) với màu 16 bit và VRAM chuyên dụng 512 MB trở lên; Khuyến nghị 2 GB ***
 • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa Hệ thống có khả năng OpenGL 2.0

Link Download Adobe Photoshop CC 2019

Adobe Photoshop CC 2019 – Link Google Drive

Download

Adobe Photoshop CC 2019 – Mshare.io

Download

Adobe Photoshop CC 2019 – Mega.nz

Download

Adobe Photoshop CC 2019 – Fshare

Download

Adobe Photoshop CC 2019 – Link Dự Phòng

Download

Download

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2019

Đây là phiên bản Repack cho nên cách cài đặt vô cùng đơn giản. Chỉ với vài bước đơn giản là được sử dụng vĩnh viễn. Không như cách Crack photoshop cs6 trước đây phải tắt mạng tùm lum các thứ, rồi copy file amtlib. Phiên bản này các bạn chỉ cần cài đặt các bước ở bên dưới là vĩnh viễn 100%

Bước 1: Tải file về và giải nén bằng WinRAR

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file cài đặt. Nhấn OK

cài photoshop cc 2019 full
cài photoshop cc 2019 full

Bước 3: Ban đầu giao diện màn hình sẽ ở tiếng nga, các bạn nhấn nút “ENG” để chuyển sang tiếng anh. Sau đó bỏ dấu tick ở ô “Install hi.ru as homepage” và nhấn Install.

cài photoshop cc 2019 full hình 2
cài photoshop cc 2019 full hình 2

Bước 4: Nhấn Continue

cài photoshop cc 2019 full hình 3
cài photoshop cc 2019 full hình 3

Bước 5: Chờ đợi vài phút để phần mềm cài đặt.

cài photoshop cc 2019 full hình 4
cài photoshop cc 2019 full hình 4

Bước 6: Khi cài đặt phần mềm xong, biểu tượng sẽ không hiện ra ngoài màn hình. Các bạn nhấn vào nút Start và kéo icon Adobe Photoshop CC 2019 ra ngoài màn hình desktop nhé.

cài photoshop cc 2019 full hình 5
cài photoshop cc 2019 full hình 5

Vây là các bạn đã kích hoạt và crack Photoshop CC 2019 vĩnh viễn rồi nhé

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến

Open

Close