Bao Xin Việc – Đơn vị làm bằng cấp 3 và học bạ có phôi bằng gốc 

0

Trên thị trường hiện nay rất dễ để bạn tìm được đơn vị chuyên về làm giả các loại văn bằng và chứng chỉ hành nghề. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ nhận làm bằng cấp 3 và học bạ thì lại là điều vô cùng khó khăn. Thế nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng quá về vấn đề trên. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ này nhé.

Bao Xin Việc có dịch vụ làm bằng cấp 3 và học bạ không?

Trong số các địa chỉ mua bán bằng giả hiện nay thì Bao Xin Việc là đơn vị hiếm hoi cung cấp cho khách hàng hồ sơ đầy đủ đi kèm bằng. Dù là bất kỳ loại bằng nào từ cấp 2, cấp 3 cho đến đại học. Khách đều sẽ nhận được học bạ và bảng điểm đính kèm nếu có nhu cầu.

Hình 1: Đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc

Bên cạnh đó, các tấm bằng mà đơn vị làm ra đạt độ chuẩn xác lên đến 100% khi đem so với bản gốc. Từ màu sắc, tem nhãn, phôi bằng cho đến chữ ký đều không sai một ly và không thể phân biệt khi nhìn bằng mắt thường.

Lý do khiến bằng của đơn vị trông giống thật đến vậy là bởi nó được làm từ phôi bằng gốc của các trường cấp 3. Vì vậy mà khách có thể thoái máng sử dụng sản phẩm như bằng thật mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Không chỉ vậy, mức giá của dịch vụ làm bằng THPT đơn vị đưa ra rẻ hơn rất nhiều so với các nơi khác. Khách chỉ cần bỏ ra khoảng vài triệu là đã sở hữu được tấm bằng cấp 3 trong tay và sử dụng nó suốt đời.

Quy trình tiếp nhận thông tin khách cung cấp tại Bao Xin Việc

Khi có nhu cầu làm bằng cấp 3 và học bạ, bạn có thể liên hệ với đơn vị qua số Hotline (zalo): 0977.508.047. Các nhân viên của Bao Xin Việc sẽ tư vấn thật kỹ về mức giá và điều khoản có trong gói dịch vụ.

Nếu bạn ở gần, nhân viên sẽ hẹn gặp mặt để trao đổi trực tiếp và nhận các thông tin của khách hàng. Còn nếu ở xa thì khách có thể liên hệ qua số zalo sao cho thuận tiện nhất với khách.

Khi đã thỏa thuận xong, đơn vị tiến hành chế tác bằng cấp 3 theo yêu cầu từ 1 đến 3 ngày. Tuy nhiên, nếu khách cần gấp thì Bao Xin Việc cũng sẽ hỗ trợ cho khách lấy ngay trong vòng 24h để tránh lỡ dở công việc.

Bằng sau khi làm xong sẽ được gửi đến đúng địa chỉ nhà mà khách cung cấp qua điện thoại. Để đảm bảo uy tín, khách có quyền kiểm tra kỹ những thông tin được ghi trên bằng và học bạ rồi mới thanh toán tiền cho đơn vị.

Hình 2: Làm bằng cấp 3 và học bạ tại Bao Xin Việc

Xem thêm về dịch vụ làm bằng cấp 3:

Một số loại bằng và chứng chỉ khác được Bao Xin Việc nhận làm

Ngoài việc nhận làm bằng cấp 3 và học bạ, đơn vị còn nhận chế tác các loại bằng cấp và chứng chỉ khác. Ví dụ như:

  • Bằng đại học, cao đẳng, trung cấp chính quy hoặc nghề tại các trường trong cả nước
  • Chứng chỉ thi tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung…. phục vụ cho quá trình nộp hồ sơ xin visa du học hoặc xuất khẩu lao động
  • Bằng trung học bậc cơ sở của tất cả các trường cấp 2 trên cả nước
  • Chứng chỉ tin học các bậc từ A cho đến C 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác bằng giả, đơn vị luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu mọi nguyện vọng của khách hàng. Cũng chính nhờ điều này mà Bao Xin Việc luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách và có thể phát triển lâu dài.

Không chỉ vậy, nhờ vào việc sử dụng phôi bằng thật vào quy trình chế tác nên sản phẩm được làm ra sẽ trông giống y hệt bản gốc. Khách có thể mang nó đi công chứng hoặc nộp hồ sơ xin việc, du học hay xuất khẩu lao động tùy ý muốn.

Hình 3: Ngoài làm bằng giả, Bao Xin Việc còn cung cấp đa dạng các loại chứng chỉ hành nghề

Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên, bạn đã biết được đơn vị nào nhận làm bằng cấp 3 và học bạ chất lượng tốt nhất hiện nay. Truy cập vào trang chủ của đơn vị để được cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về thị trường làm bằng giả nhé.

Xem thêm về dịch vụ làm bằng lái xe:

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến