Có nên mua laptop trả góp không?

1

Trong cuộc sống hiện đại, laptop đã trở thành người bạn, công cụ để nhiều người học tập, giải trí và làm việc. Nhưng giá trị của chúng không hề nhỏ, do đó không phải ai cũng đủ điều kiện để mua thanh toán trả ngay. Giải pháp đặt ra đó là mua trả góp laptop. Tuy nhiên, rất nhiều người còn lạ lẫm với hình thức này và phân vân liệu có nên mua laptop trả góp hay không? Để tìm cho mình câu trả lời, bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!

1. Những giấy tờ, thủ tục cần chuẩn bị khi mua laptop trả góp

 

Mua laptop trả góp thủ tục đơn giản, lãi suất thấp

Giấy tờ, thủ tục cần của các chương trình mua laptop trả góp khá đơn giản.  Thủ tục mua laptop trả góp không cần trả trước, gồm có:

  • CMND còn thời hạn sử dụng
  • Bằng lái xe các loại
  • Hộ khẩu nguyên cuốn.
  • Tất cả các giấy tờ phải là bản chính

Sau khi làm xong hồ sơ, đơn vị sẽ trả lại toàn bộ giấy tờ cho khách hàng mà không giữ lại.

 2. Các ngân hàng cho mua laptop trả góp  

Vay tiêu dùng trả góp hiện nay là lựa chọn của nhiều khách hàng, nhất là với những người cần một khoản tiền để mua sắm đồ dùng, cho con đi du học hay xây dựng sửa nhà… Một số ngân hàng uy tín cho vay mua laptop trả góp là:

Lãi suất thấp khi mua laptop trả góp

Vietcombank

Thủ tục vay vốn mua laptop trả góp của ngân hàng Vietcombank hiện nay rất đơn giản. Các bạn chỉ cần giấy tờ nhân thân như CMTND/ hộ chiếu, sổ hộ khẩu, bảng lương 3-6 tháng gần nhất… Hiện tại, mức lãi suất cho vay của ngân hàng Vietcombank theo lương là từ 0,9%-1,2%/tháng, vay theo bảo hiểm là 14,4% – 17,7%/năm và vay theo lương là  7,2% -10,8%/năm.

Techcombank  

Nếu các bạn cần khoản vay tiền mua laptop trả góp thì ngân hàng Techcombank là một cái tên để lựa chọn. Hiện. mức lãi suất áp dụng của Techcombank là 16%/năm và ngân hàng có thủ tục phê duyệt hồ sơ cực nhanh, thời gian chỉ 2 ngày. Các bạn chỉ cần có thu nhập chỉ từ 5 triệu đồng/ tháng là đã có thể thực hiện vay.

Hình thức vay trả góp nhanh, thủ tục đơn giản

Lienvietpostbank

Lienvietpostbank cũng là một ngân hàng cho vay tín chấp với đối tượng là cán bộ, nhân viên của các tổ chức, doanh nghiệp. Thời hạn cho vay vốn trả góp của ngân hàng tối đa là 48 tháng và mức vay lên đến 1 tỷ đồng. Qúy khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập tại ngân từ 5 triệu đồng/ tháng trở lên.

MSB

Bạn muốn mua laptop trả góp với lãi suất 0%, bạn có tín dụng MSB thì việc đăng ký thủ tục rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm giao dịch như bình thường, sau đó, đăng ký chuyển sang trả góp trong vòng 15 ngày. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, mình phải là chủ thẻ chính.

3. Có nên mua laptop trả góp?

Việc mua laptop trả góp rất đơn giản và hữu ích với những người có nhu cầu nhưng không có tiền mặt trong tay. Câu hỏi đặt ra là liệu có nên mua laptop trả góp hay không? Chúng tôi xin trả lời là có. Việc mua trả góp giúp bạn quản lý được chi tiêu cá nhân hợp lý hơn, mỗi tháng trích 1 phần ra đóng trả góp còn lại là để sử dụng hàng ngày.

Đặc biệt, hiện nay, việc mua laptop trả góp còn phù hợp với những người không có điều kiện về kinh tế.. Việc vay thế chấp thì mất công kiểm kê tài sản. Hình thức vay tiền trả góp rất đa dạng và phong phú. Các gói trả góp tùy theo nhu cầu và số tiền bạn sở hữu. Hơn nữa, các ngân hàng cũng khuyến khích các bạn mua trả góp bằng thẻ tín dụng để được hưởng lãi suất 0%.

Rõ ràng, việc mua laptop trả góp mang lại rất nhiều lợi ích.  Hơn nữa, hình thức vay đơn giản, thủ tục gọn nhẹ với lãi suất thấp đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Do đó, đây chính là giải pháp hiệu quả giúp bạn mua được chiếc laptop phục vụ cho công việc, học tập mà không còn chịu gánh nặng chi phí lớn ngay một lúc.

Có thể bạn sẽ thích
1 Comment
  1. oprol evorter Bình Luận

    Hi, just required you to know I he added your site to my Google bookmarks due to your layout. But seriously, I believe your internet site has 1 in the freshest theme I??ve came across. It extremely helps make reading your blog significantly easier.

Bình Luận và Ý Kiến