➤ 3 Cách Crack IDM 6.35 Full vĩnh viễn mới nhất

4

Cách 1: Crack bằng file Patch

Hiện nay trên các diễn đàn, website có rất nhiều tool crack, cũng như patch IDM, silent các kiểu, không biết đâu là tool an toàn nhất. Và không biết nào tool nào crack ngon không bị lỗi fake seri,… Tool này trên các diễn đàn Việt Nam rất hiếm thấy, mình vừa tìm ra nên chia sẽ cho các bạn, tool này rất nhẹ chỉ 57KB mà thôi và cực kì an toàn.

Tool được lấy bên website của môt người Nga, do một nhóm người viết nên (bạn có thể nhìn hình trên), công cụ này cập nhật qua nhiều phiên bản và dừng lại ở phiên bản 15.5 đến nay chưa thấy cập nhật và vẫn còn dùng rất tốt. Tính năng: Đăng kí theo tên Crack IDM cực nhanh không quá 2s. Tắt thông báo cập nhật IDM Tăng tốc IDM Gỡ bỏ IDM Restore Crack Disable/Enable IDM …

Trước khi crack thì các bạn phải cài đặt IDM trước nhé. Ai chưa có IDM thì có thể tải tại đây: https://www.internetdownloadmanager.com/download.html

Bước 1: Tắt phần mềm Windows Defender

Bước 2: Tải mềm và giải nén bằng winRAR

Bước 2: Nhấn nút Patch


Bước 3: Thưởng thức. Nếu ai chưa cài IDM thì tải tại đây: https://www.internetdownloadmanager.com/download.html 

Một số nhược điểm:

Sau mỗi lần Update thì phải Patch lại Sau khi dùng chức năng Patch thì sẽ không check update được nữa, khi check sẽ luôn thông báo là đang ở phiên bản mới nhất (có lẽ do vậy mà không bị fake seri). Muốn Update IDM thì bạn có 2 cách: Dùng tool check update để đến trang chủ tải file exe về cài đặt, sau đó lại dùng chức năng Patch. Dùng chức năng Restore Crack để đưa về trạng thái dùng thử Trial, sau đó check update IDM, và cuối cùng dùng Patch. Do công cụ này khi patch tự động đăng kí tên Random nên bạn muốn đăng kí theo tên của mình thì tìm chức năng đăng kí rồi nhập tên vào.

Điểm mạnh so với IDM Trial Reset:

Chỉ cần Patch 1 lần là không bao giờ bị fake seri. IDM Trial Reset thì bạn phải qua từ 1 đến vài lần đăng kí thì mới không bị fake seri, sau khi không bị báo fake nữa thì sẽ không bao giờ bị nữa, bây giờ bạn có thể dùng thoải mái, update vô tư như IDM bản quyền. Ngoài các chức năng và nhược điểm nêu bên trên, còn nhiều chức năng hay khác, bạn đọc tải về rồi sử dụng xem thế nào nhé. Có ý kiến gì xin cứ để lại comment phía bên dưới, mình sẽ phản hồi sau.

Bạn tham khảo mua Key Active Win 10 Home và Win 10 Pro bản quyền dưới đây:

Key Windows 10 Home 32/64 bit

MUA HÀNG

169.000đ

Key Windows 10 Pro 32/64 bit

Mua hàng

169.000đ 

Cách 2: Crack bằng file IDMan.exe

Bước 1: Tải File IDMan.exe bằng link ở dưới, có 3 link bạn tải link nào cũng được

Bước 2: Sau khi tiến hành download file ở trên về, các bạn giải nén ra, sau đó copy file có tên IDMan.exe vào và ghi đè lên thư mục cài đặt của IDM, nên nhớ các bạn thoát IDM ở phần taskbar đi nhé, nhấp chuột phải vào IDM và chọn exit thôi.

Đường dẫn cài đặt IDM : C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager

9QNBL-L2641-Y7WVE-QEN3I

Nếu hiển thị lỗi fake serial bạn cứ tắt nó đi, nó sẽ tự nhận phiên bản đăng ký ở phía trên.

Cách 3: Crack bằng file IDMan.exe

IDM trial reset là gì ?

Nói một cách đơn giản, bạn có thể nói rằng IDM Trial Reset là một phần mềm bẻ khóa cho phép bạn tăng thời gian dùng thử của phần mềm lên trọn đời. Như đã đề cập trước đó, IDM không phải là một chương trình miễn phí. Công cụ này có giá khoảng 25 đô la cho một giao dịch trọn đời cho một PC.

Ưu điểm khi sử dụng IDM trial reset

1. Phần tốt nhất của Thiết lập lại bản dùng thử IDM là nó hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows. Bất kể bạn đang sử dụng Windows XP cũ nhất hay Windows 10. mới nhất, nó sẽ hoạt động trơn tru bất chấp kiến ​​trúc máy tính của bạn là gì, tức là: 32 bit hoặc 64 bit.

2. Hoàn toàn không cần cấu hình tập tin lưu trữ này để làm cho IDM hoạt động trên máy tính của bạn.

3. Bạn có thể tự do kiểm tra cập nhật bất cứ lúc nào.

4. Hoàn toàn không cần bạn phải lo lắng về virus. Vì bạn sẽ chỉ sử dụng phiên bản gốc của phần mềm. Nhưng nó bị nứt bởi một miếng vá.

5. Nó đi kèm với một tùy chọn thiết lập lại tự động sẽ giúp bạn tự động nghỉ ngơi vào cuối thời gian dùng thử. Vì vậy, bạn không phải thiết lập lại phần mềm nhiều lần.

Cách sử dụng IDM trial reset

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ cần tải xuống phần mềm từ trang web IDM. tại đây

Sau khi tải xuống, nhấp đúp chuột vào tập tin và làm theo tất cả các hướng dẫn trên màn hình để cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn.

Bước 2: Tải về phần mềm hỗ trợ reset trial và active tại đây

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ cần tải xuống công cụ IDM Trial Reset và giải nén ra

Bước 4 :Vào thư mục vừa giải nén, chạy fiel idm trial reset
Bước 5: chọn Tab Thiết lập dùng thử vào click vào Tự động !!! Chờ vài giây khi có bảng thông báo này là xong !!! Các bạn đóng IDM reset lại và dùng IDM vĩnh viễn nói không với Fake Serial Number nhé !
Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy thông báo Đăng ký IDM đã đăng ký ngay bây giờ! Bạn đã hoàn tất.
Có thể bạn sẽ thích
4 Comments
 1. oprol evorter Bình Luận

  You could definitely see your skills in the work you write. The arena hopes for more passionate writers such as you who aren’t afraid to say how they believe. At all times go after your heart.

 2. Võ Hữu Trung Bình Luận

  Quá Tuyệt vời cảm ơn Ad nhiều lắm
  I love you chịch chịch 😀

  1. Vui Vui Bình Luận

   Đội ngũ admin cảm ơn bạn. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và niềm vui! -from admin with love-

 3. Nguyễn Minh Dũng Bình Luận

  Cảm ơn các bạn rất nhiều

Bình Luận và Ý Kiến