Đánh giá chi tiết màn hình iPhone 11, có thật sự rỗ

0

Điện thoại iPhone 11 được Apple cho ra mắt năm 2019, đây là một trogn những smartphone bán chạy nhất thế giới. Nhưng nhiều người dùng vẫn còn lấn cấn về màn hình của iPhone 11. Vậy bài viết sau đây sẽ cùng đánh giá chi tiết màn hình điện thoại này cũng như tìm hiểu xem màn hình iPhone 11 có rật sự rỗ không nhé.

Đánh giá chi tiết màn hình iPhone 11

Nhìn bên ngoài, màn hình trên điện thoại iphone 11 không có sự khác biệt quá nhiều so với iphone Xr. Vậy màn hình iphone 11 là màn hình gì, bao nhiêu inch?

Màn hình iPhone 11 có kích thước 6.1 inch (Như iPhone Xr) với viền dày và tấm nền LCD. Vậy từ kích thước, thiết kế viền dày đến tấm nền thì màn hình này giống màn hình trên iPhone Xr.

Về khả năng hiển thị, tuy không suất sắc như màn hình OLED trên các phiên bản Pro, Pro Max nhưng khả năng hiển thị trên iphone 11 vẫn rất tốt. Màu sắc hiển thị sáng, hình ảnh chuẩn. Bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt khi sử dụng ở nhu cầu cơ bản.

Hơn nữa, chỉ với độ phân giải 828*1792 pxl nhưng với công nghệ True-Tone điều chỉnh màu sắc giúp dịu mắt người dùng khi sử dụng máy trong thời gian dài.

Về viền màn hình, thực tế bạn chỉ thấy màn hình điện thoại iPhone dày khi đặt so sánh với Pro Max nhưng khi sử dụng một mình bạn sẽ hoàn toàn không nhận thấy điều này. Khi sử dụng lâu dài, bạn sẽ thấy đây là điều bình thường và hoàn toàn không quan tâm đến chúng.

Điểm cộng trên iPhone 11

Nếu không nói đến màn hình, iphone 11 sở hữu rất nhiều điểm cộng như màu sắc đa dạng, cấu hình mạnh với chip Apple A13 Bionic.

Ngoài ra, máy sở hữu viên pin dung lượng lớn cùng khả năng sạc nhanh 18w. Nhờ đó chỉ với 1 lần sạc người dùng có thể thoải mái sử dụng suốt cả ngày dài với nhiều tác vụ khác nhau như chơi game, xem phim, chụp ảnh,… mà không cần lo lắng về dung lượng pin.

Màn hình trên iPhone 11 có rỗ?

Màn hình là một yếu tố khiến nhiều người dùng phân vân không biết có nên mua iPhone 11 hay không. Với kích thước 6.1 inch nhưng chỉ sở hữu độ phân giải HD+, nhiều người dùng lo lắng màn hình sẽ hiển thị rỗ. Nhưng điều này có thật sự đúng?

Thực tế, độ phân giải không quyết định tất cả đến khả năng hiển thị mà còn ảnh hưởng chất lượng tấm nền, công nghệ,… Màn hình có rỗ hay không sẽ phụ thuộc và từng người dùng khác nhau. 

Bạn sẽ thấy màn hình iPhone 11 rỗ khi bạn đang sử dụng những điện thoại cao cấp với màn hình độ phân giải 2k thì sẽ thẫy iPhone 11 rỗ. Bạn sẽ thấy màn hình iPhone 11 tốt nếu trước đó bạn chỉ dùng điện thoại có màn hình độ phân giải thấp HD.

Những ai nên mua iPhone 11

Bạn sẽ mua iPhone 11 nếu bạn không quá quan tâm vầ màn hình mà chỉ quan tâm đến hiệu năng sử dụng, dung lượng pin. Bạn là người yêu thích iPhone nhưng chỉ muốn sử dụng hàng mới, tài chính không đủ để mua những phiên bản Pro, Pro Max chất lượng. 

Hay bạn là người dùng mới đổi lên flagship, mẫu điện thoại trước đó của bạn có độ phân giải kém. Bạn là người dùng yêu thích điện thoại với nhiều màu sắc và những màu này chỉ có trên iphone 11, không có trên 11 Pro, Pro Max. Đây là những đối tượng thích hợp mua iPhone 11 mà không quan tâm đến chất lượng màn hình.

Lời kết:

iPhone 11 là mẫu điện thoại hiệu năng cao, dung lượng pin lớn và có nhiều màu sắc lựa chọn. Đây sẽ là một mẫu smartphone đáng để trải nghiệm nếu bạn không quá quan tâm đến màn hình. Hiện iPhone 11 được bán chính hãng tại CellphoneS với mức giá ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Đến ngay để được trên tay, trải nghiệm thực tế siêu phẩm đến từ Apple này.

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến