Banner Sidebar

Download Adobe Photoshop CS6 Portable 32/64 bit

0

Nếu bạn đã sử dụng khá nhiều phiên bản Adobe Photoshop trước đây, bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong phiên bản CS6 này, đặc biệt là nếu bạn đã sử dụng CS4 / CS5 trước đó. Giao diện và thiết kế tương tự trong Adobe Photoshop CS6 Extended được sử dụng như trong lần lặp lại trước đó của các dịch vụ Adobe với CS5.

Giới thiệu về Adobe Photoshop CS6 Portable

Adobe Photoshop CS6 Extended là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hàng đầu và mạnh mẽ nhất của Adobe. Trong 2 thập kỷ qua, Adobe Photoshop  đã trở thành lựa chọn chính của các nhà thiết kế đồ họa & Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Sau khi tải xuống Photoshop cs6, bạn sẽ trải nghiệm giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ dàng khám phá các tính năng thiết yếu của Photoshop cs6 một cách nhanh chóng. Từ Cắt xén & thay đổi kích thước hình ảnh đến thay đổi độ tương phản và độ sáng.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc thành thạo các công cụ cơ bản của Photoshop, Adobe TV là nền tảng nơi bạn có thể tìm hiểu về cách sử dụng adobe CS6 . Có rất nhiều video hướng dẫn cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao được chia sẻ bởi Adobe.

Adobe đã tuyên bố rằng CS6 nhanh hơn 1000 lần đối với một số hoạt động. Công cụ đồ họa Adobe thủy ngân mang lại hiệu suất tối ưu. Hơn nữa, trong phiên bản mở rộng CS6, người dùng sẽ trải nghiệm thời gian kết xuất nhanh hơn.

Adobe đã tập trung vào tốc độ giảm thời gian làm việc mang lại hiệu suất tối ưu. Có rất nhiều plugin, bộ lọc, bàn chải miễn phí hoặc có sẵn để tải xuống. Bạn có thể tìm kiếm Adobe về các plugin , Bộ lọc và Bàn chải mới nhất của Photoshop hoặc kiểm tra bên thứ ba để biết các tài nguyên này cho các dự án của bạn.

Có gì mới trong Photoshop CS6 Portable

Photoshop CS6 có một số bất ngờ trong cửa hàng cho người dùng thậm chí quen thuộc với CS4 bao gồm bàn chải ướt, bàn chải chữa bệnh nhận biết nội dung, công cụ chọn thông minh và điền nền nhận biết nội dung.

Cũng như các phiên bản Adobe Photoshop trước đây, việc sử dụng được sắp xếp hợp lý và khi bạn có ý tưởng về những gì bạn đang làm, CS6 sẽ cải thiện thiết kế tối giản của Adobe Photoshop CS5.

Với các menu đã được thay đổi một chút với Adobe Photoshop CS6, chúng tôi không mất nhiều thời gian để làm quen với các sắp xếp mới (thực sự rất nhỏ). Rất may, các phím tắt vẫn truyền thống cho các phiên bản cũ hơn. Nếu bạn chưa sử dụng Photoshop trước đây hoặc bạn không phải là người dùng dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi khuyên bạn nên làm quen với một số phím tắt vì điều này có thể giúp bạn giảm bớt thời gian cho bất kỳ tác vụ nào bạn đang làm.

Một điều về Adobe Photoshop CS6 Extended mà chúng tôi rất ấn tượng là khả năng xử lý văn bản được cải thiện của họ. Khi so sánh với các phiên bản cũ hơn, có vẻ như việc hiển thị phông chữ đã trở nên sắc nét hơn và ít pixel hơn so với những gì chúng ta đã sử dụng với các phiên bản Adobe Photoshop trước đây.

Adobe Photoshop CS6 có thể thêm văn bản vào hình ảnh, áp dụng các hiệu ứng đặc biệt cho hình ảnh, tạo đồ họa web, tối ưu hóa đồ họa và tạo và chỉnh sửa các lớp.

Link Tải Adobe Photoshop CS6 Portable 32/64 bit

Adobe Photoshop CS6 Portable 32 bit

Link Fshare

Link Mega.nz

Link OneDrive

Link Mshare

Adobe Photoshop CS6 Portable 64 bit

Link Mshare

Link Fshare

Link OneDrive

Link Mega.nz

Hướng dẫn sử dụng Adobe Photoshop CS6 Portable

Bước 1: Download phần mềm Photoshop CS6 Portable về máy tính.

Bước 2: Chuột phải vào file vừa tải xuống, chọn Run as administrator đợi quá trình cài đặt hoàn tất là có thể sử dụng.

Tips: Tuy là bản portable nhưng các bạn cứ yên tâm là đầy đủ chức năng nhé.

Mặc dù Photoshop không phải là chương trình dễ làm quen nhất, nhưng có một đường cong học tập dốc có liên quan nhưng khi bạn vượt qua điều đó, đây là bộ chỉnh sửa ảnh tốt nhất mà chúng tôi từng thấy. Quá trình học tập cho Adobe Photoshop đã trở nên ít căng thẳng hơn với lần lặp này khi các menu và thiết kế đã trở nên tối giản hơn. Trợ giúp trực tuyến có sẵn từ Adobe.com chắc chắn giúp người dùng Photoshop mới và dày dạn kinh nghiệm.
Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến