Banner Sidebar

Download CorelDraw X5 Full Crack (32/64 bit ) + Hướng dẫn cài đặt

0

CorelDRAW Graphics Suite X5 là trình chỉnh sửa đồ họa được cải tiến toàn diện mà bạn có thể sử dụng để thiết kế và tạo logo, quảng cáo và trang web hấp dẫn; nó nhắm đến các nhà thiết kế và nghệ sĩ chuyên nghiệp và là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và đồ họa vector được đánh giá cao nhất.

Hơn nữa, corel draw x5 là tập hợp các sản phẩm thú vị nhất do Corel X5 phát hành, bộ gói này bao gồm ba ứng dụng cốt lõi, đó là: Corel Photo-Paint, Connect and Draw và các tiện ích bổ sung để chụp màn hình, thiết kế trang web và quản lý phông chữ.

CorelDRAW Graphics Suite X5 là bộ phần mềm thiết kế đồ họa đa năng giúp bạn thể hiện ý tưởng sáng tạo và chuyên nghiệp cho bất kỳ phương tiện truyền thông nào. Minh họa, bố trí, theo dõi, thiết kế đồ họa Web và chỉnh sửa ảnh với giải pháp hoàn chỉnh này để giao tiếp trực quan. Dễ dàng nhập và xuất nội dung với khả năng tương thích tập tin hàng đầu. Bắt đầu nhanh hơn bao giờ hết với các mẫu mới, được thiết kế chuyên nghiệp và các tài liệu học tập hấp dẫn. Tạo sự tự tin, mọi thứ từ logo và bảng hiệu đặc biệt, đến các tài liệu tiếp thị nổi bật, đồ họa và hoạt hình Web, bảng quảng cáo, bọc xe và nhiều hơn nữa! Cung cấp tốc độ tăng, kiểm soát màu chính xác hơn và các công cụ thiết kế mới và nâng cao, phiên bản bắt buộc này giúp bạn tạo ra các thiết kế đặc biệt nhanh hơn. Làm nhiều hơn bạn nghĩ có thể!

CorelDRAW Graphics Suite có thể được cài đặt trên WinXP, WinVista, WinVista x64, Win7 x32, Win7 x64, Windows2000, Windows Vista Ultimate, Windows Vista Ultimate x64, Windows Vista Starter, Windows Vista Home Basic, Windows Vista Home Premium, Windows Vista Business, Windows Vista Enterprise, Windows Vista Home Basic x64, Windows Vista Home Premium x64, Windows Vista Business x64, Windows Vista Enterprise x64.

Các tính năng cho Coreldraw Graphics Suite X5

  • Được tải với các công cụ chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp.
  • Công cụ clone chữa bệnh để loại bỏ hình ảnh không hoàn hảo.
  • Giao diện người dùng hấp dẫn và được quản lý tốt.
  • Hỗ trợ đa màn hình, 4K và bút stylus thời gian thực.
  • Khả năng tương thích tuyệt vời với các ứng dụng đồ họa khác.

Sử dụng màu sắc hài hòa, mẫu và cliparts

Thành phần đầu tiên corel draw x5 cũng cho phép bạn khám phá sự sáng tạo của mình và thể hiện nghệ sĩ trong bạn trong một môi trường trực quan và thoải mái. Giao diện hình menu cổ điển cung cấp cho người dùng các chức năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa web và tạo ra nội dung phong phú và độc đáo.

coreldraw x5 sống đúng với tên gọi và mức độ phổ biến của nó bằng cách cung cấp quản lý bố cục phức tạp và hiệu ứng đồ họa. Kiểu dáng và màu sắc dễ dàng tạo và sử dụng thông qua các tiện ích như Bộ kiểu và Màu sắc hài hòa. Các mẫu, phông chữ và clipart phong phú có trong bộ phần mềm cực kỳ hữu ích trong việc chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số có độ phân giải cao.

Áp dụng nhiều hiệu ứng, thực hiện chỉnh sửa pixel và quản lý ảnh từ Flickr

Photo-Paint hoàn thiện chức năng của CorelDraw bằng cách cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa pixel trên ảnh bitmap, trong khi Connect cho phép bạn tìm kiếm (trên Fotolia, Flickr và iStockphoto) và quản lý ảnh, clip art và phông chữ.

Bottom line

Tóm lại, coreldraw x5 đang cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn chỉnh sửa đồ họa với bố cục đơn giản và các chức năng mạnh mẽ. Với các tính năng được cải thiện như bố cục trang và minh họa véc tơ, bộ sưu tập nhằm mục đích giành được người hâm mộ Adobe, nhưng vẫn chưa có.

Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống miễn phí CorelDRAW X5. Đây là trình cài đặt ngoại tuyến hoàn chỉnh và thiết lập độc lập cho CorelDRAW X5. Cá link bên dưới tương thích với cả windows 32 bit và 64 bit.

CorelDraw X5 – Link Mshare.io

CorelDraw X5 – Link Google Drive

Hướng dẫn cài đặt và crack CorelDraw X5

Bước 1: Tải file và giải nén bằng phần mềm Winrar

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, Chạy “CorelDRAW” và cài đặt. Nhấn Continue

cài đặt coreldraw x5
cài đặt coreldraw x5

Bước 3: Chọn ” Download and install this feature

cài đặt coreldraw x5 hình 2
cài đặt coreldraw x5 hình 2

Bước 4: Nhấn Close

cài đặt coreldraw x5 hình 3
cài đặt coreldraw x5 hình 3

Bước 5: Tick vào ô ” I accept the terms in the license agreement > Nhấn Next

cài đặt coreldraw x5 hình 4
cài đặt coreldraw x5 hình 4

Bước 6: Chọn ” I do not have a serial number and want try to product” > Chọn Next.

cài đặt coreldraw x5 hình 5
cài đặt coreldraw x5 hình 5

Bước 7: Chọn Typical Installation

cài đặt coreldraw x5 hình 6
cài đặt coreldraw x5 hình 6

Bước 8: Chọn Finish.

Hướng dẫn active CorelDraw X5

Bước 3: Vào thư mục ban đầu đã giải nén, Nhấn chuột phải vào File “RemoveProtexis” chọn Run as administrator

Bước 4: Tiếp tục Copy file “PsiKey.dll” vào thư mục cài đặt phần mềm

C:\Program Files (x86)\Corel\CorelDRAW Graphics Suite X5\Programs\

Bước 5: Sau khi cài đặt xong icon phần mềm sẽ không hiện ra màn hình desktop. Các bạn có thể nhấn chuột phải vào file CorelDRW trong thư mục cài đặt phần mềm, chọn tiếp Send to > Chọn Desktop

Hoặc các bạn cũng có thể tìm icon của phần mềm trong Menu Start.

active coreldraw x5
active coreldraw x5
Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến