Download IDM Full Crack v6.35 build 2 Fix lỗi Fake Serial Number

3

Tất cả các trình duyệt web hiện đại đều có khả năng tải xuống và trong khi các trình duyệt đang hoàn thành công việc, chúng thường thất bại khi nói đến quản lý và các tính năng nâng cao. Trình quản lý tải xuống như Internet Download Manager 6 thêm một tính năng phong phú được thiết lập vào hệ thống, nó không chỉ giúp bạn kiểm soát tốt hơn tất cả các bản tải xuống mà còn cải thiện tốc độ tải tệp xuống hệ thống máy tính của bạn. Làm thế nào được? Chẳng hạn, bằng cách phân đoạn tải xuống và sử dụng nhiều kết nối để giảm thời gian cần thiết để hoàn thành nó.

Internet Download Manager là lựa chọn của nhiều người, khi nói đến việc tăng tốc độ tải xuống lên tới 5x. IDM có trình tăng tốc logic tải xuống thông minh có tính năng phân đoạn tệp động thông minh và kết hợp công nghệ tải xuống nhiều phần an toàn để tăng tốc độ tải xuống của bạn. IDM sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần kết nối bổ sung để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

IDM tự động tích hợp vào các trình duyệt web được hỗ trợ, danh sách bao gồm Internet Explorer, Firefox, Chrome và Opera, bằng cách chiếm quyền điều khiển công cụ tải xuống của trình duyệt. Quá trình này hoàn toàn tự động và bạn không phải làm gì khác để tận dụng lợi thế của chương trình.

Phần mềm IDM full crack là gì?

Internet Download Manager cung cấp cho bạn các công cụ để tải xuống nhiều loại tệp từ Internet và sắp xếp chúng khi bạn thấy phù hợp. Bạn có thể phân loại từng tệp khi bạn tải xuống và sau đó truy cập tất cả các bản tải xuống ngay từ giao diện chính của ứng dụng.

Internet Download Manager là công cụ lý tưởng để tải xuống với tốc độ nhanh hơn và lên lịch lưu tệp. Phần mềm này rất thiết thực, với nhiều tùy chọn chất lượng (ví dụ để ghi video từ nội dung trang web). Internet Download Manager được tích hợp rất tốt với Windows (bất kỳ phiên bản nào bạn đang sử dụng) cũng như các trình duyệt web phổ biến nhất ( Mozilla Firefox , Chrome , Internet Explorer , Operavà nhiều phiên bản khác).

Một trong những điểm mạnh của nó là khả năng tiếp tục tải xuống từ thời điểm bị gián đoạn. Internet Download Manager cũng tạo ra nhiều kết nối đến máy chủ cho cùng một kho lưu trữ, giúp tăng tốc độ tải xuống rất nhiều.

Tính năng của phần mềm IDM Full crack

 • Tất cả các trình duyệt và ứng dụng phổ biến đều được hỗ trợ! Internet Download Manager hỗ trợ tất cả các phiên bản trình duyệt phổ biến và có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet của bên thứ 3 nào.
 • Tải xuống với một cú nhấp chuột. Khi bạn nhấp vào liên kết tải xuống trong trình duyệt, IDM sẽ tiếp quản quá trình tải xuống và tăng tốc nó. IDM hỗ trợ các giao thức HTTP, FTP và HTTPS.
 • Tốc độ tải về. Internet Download Manager có thể tăng tốc tải xuống tới 5 lần nhờ công nghệ phân đoạn tệp động thông minh.
 • Tải xuống Tiếp tục. Internet Download Manager sẽ tiếp tục tải xuống chưa hoàn thành từ nơi họ rời đi.
 • Kiểm tra Antivirus tự động. Kiểm tra chống vi-rút giúp tải xuống của bạn miễn phí từ vi-rút và trojan.
 • Tích hợp trình duyệt nâng cao. Khi được bật, tính năng này có thể được sử dụng để bắt bất kỳ tải xuống từ bất kỳ ứng dụng nào. Không một trình download có tính năng này.
 • Lập lịch tích hợp. Internet Download Manager có thể kết nối Internet tại một thời điểm đã đặt, tải xuống các tệp bạn muốn, ngắt kết nối hoặc tắt máy tính của bạn khi hoàn tất.
 • IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy. Ví dụ: IDM hoạt động với Microsoft ISA và máy chủ proxy FTP.
 • IDM hỗ trợ các giao thức xác thực chính: Cơ bản, Đàm phán, NTLM và Kerberos. Do đó IDM có thể truy cập nhiều máy chủ Internet và proxy bằng tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Giao diện tùy biến. Bạn có thể chọn thứ tự và những nút và cột nào xuất hiện trên cửa sổ IDM chính.
 • Tải về Thể loại. Internet Download Manager có thể được sử dụng để tổ chức tải xuống tự động bằng cách sử dụng các danh mục tải xuống được xác định.
 • Giới hạn băng thông tải xuống cho file
 • IDM hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Ả Rập, tiếng Bosnia, tiếng Bulgaria, tiếng Trung, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hungary, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Litva, tiếng Macedonia, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Slovenia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái.

Download IDM Full Crack Mới Nhất

Ở dưới đây mình cung cấp rất nhiều các phiên bản IDM khác nhau, mới cũ gì  cũng có hết cả. Thường mọi người tải phiên bản mới nhất, nhưng có người vẫn thích sử dụng phiên bản cũ. Trong phần này sẽ có các phần mềm sau đây:

 • File cài đặt ( dùng để cài đặt, sau khi cài đặt xong được dùng thử 7 ngày ). Để sử dụng vĩnh viễn các bạn phải Crack IDM
 • File IDM toolkit: đây là phần mềm dùng để crack, kích hoạt phiên bản IDM dùng thử thành bản vĩnh viễn.
 • File IDM Silent: đây là phiên bản IDM đã được crack sẵn, nếu bạn tải idm silent thì không cần tải 2 file trên nữa nha.

File cài đặt IDM V 6.35 Build 5 Full Crack

Download

File cài đặt IDM V 6.33 Build 2 Full Crack

Download

File cài đặt IDM V 6.32 Build 8 Full Crack

Download

File cài đặt IDM V 6.31 Build 9 Full Crack

Download

File cài đặt IDM V 6.30 Build 10 Full Crack

Download

Phần mềm IDM Toolkit 3.9

Phần mềm IDM Silent

IDM Silent là phiên bản idm không cần crack chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng vĩnh viễn nhé.

Hướng dẫn cài đặt và crack IDM full

Để bắt đầu quá trình cài đặt , bạn cần phải tải file cài đặt và file IDM tookit để kích hoạt phần mềm nhé.

Cách 1: Sử dụng file cài đặt và IDM Toolkit

Bước 1: Tải file cài đặt

Ở phía trên link tải IDM mình đã cung cấp rất nhiều phiên bản IDM khác nhau. Bạn có thể tải bất kì phiên bản IDM nào về. Sau khi đã tải xong, nhấn vào cài đặt bình thường nhé.

Bước 2: Thoát phần mềm IDM

Sau khi đã cài đặt xong, bạn phải thoát hoàn toàn phần mềm IDM ra nhé.

Bước 3: Tải IDM Toolkit

Tải tiếp phần mềm IDM Toolkit, đây là công cụ giúp bạn active vĩnh viễn phần mềm IDM. Mở IDM toolkit lên và nhấn Kích hoạt IDM hoặc Active IDM.

Cách 2: Sử dụng file cài đặt và IDM Toolkit

Bước 1: Chỉ cần tải 1 file duy nhất là IDM Silent.

Bước 2: Nhấn OK

cài đặt idm silent
cài đặt idm silent

Bước 3: Bỏ dấu tick ở ô “Install as homepage and default search engine hi.ru”. sau đó nhấn Next. Phần này quan trọng lắm nha, bạn nào không bỏ dấu tick đó thì sau khi sử dụng chrome nó sẽ tự bật cái website hi.ru gì đấy.

cài đặt idm silent 2
cài đặt idm silent 2

Bước 4: Tick vào ô “Englsih language” để cài đặt idm với ngôn ngữ tiếng anh và nhấn Next

cài đặt idm silent 3
cài đặt idm silent 3

Bước 5: Nhấn Install là xong rồi

cài đặt idm silent 4
cài đặt idm silent 4

Kiểm tra bản quyền Internet Download Manager

Sau khi cài đặt idm xong, bạn mở phần mềm IDM lên. Nhấn vào nút Help trên menu > chọn tiếp About IDM. Bạn chú ý chỗ Your serial number starts with:xxxxx là đã kích hoạt thành công. Còn có có chữ free hay trial là bạn chưa kích hoạt thành công

kiểm tra bản quyền idm
kiểm tra bản quyền idm

Tổng kết

Internet Download Manager là một công cụ giúp tăng tốc độ tải xuống lên tới 5 lần và để tiếp tục, lên lịch và tổ chức tải xuống. Chương trình sẽ tiếp tục tải xuống chưa hoàn thành do sự cố mạng hoặc mất điện đột xuất.

Có thể bạn sẽ thích
3 Comments
 1. BestBarb Bình Luận

  I have noticed you don’t monetize ngukiemphithien.vn, don’t waste your traffic, you
  can earn extra bucks every month with new monetization method.
  This is the best adsense alternative for any type of website (they approve all websites),
  for more info simply search in gooogle: murgrabia’s tools

 2. C.O.R.E. Bình Luận

  Đã thành công! C.O.R.E. Digital Pictures chúc admin phát triển mạnh mẽ!

 3. oprolevorter Bình Luận

  I reckon something genuinely special in this site.

Bình Luận và Ý Kiến