Banner Sidebar

Download KMSpico 10.2.0 Portable: 1 Click kích hoạt Windows và Office

0

Nhu cầu Crack Win 10 hay kích hoạt bản quyền Windows 10 đang rất phổ biến và được nhiều người tìm kiếm cách active win 10 nhanh chóng. Vì vậy, Ngự Kiếm Phi Thiên muốn giới thiệu đến các bạn phần mềm KMSPico 11 – Phần mềm giúp crack windows 10 tốt nhất hiện nay với tỉ lệ kích hoạt 100% thành công.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn về phần mềm KMS pico nhé !!!

KMSpico là gì?

KMSPico là trình kích hoạt được sử dụng để kích hoạt Sản phẩm của Microsoft, như Windows và Office. Nó hoàn toàn là virus và phần mềm kích hoạt không có phần mềm độc hại và được nhiều người tin tưởng.

Phần mềm KMSPico có 2 nhiệm vụ chính mà người dùng tìm kiếm đó là “Crack Windows” và “Crack MSOffice“, khi họ sử dụng hệ điều hành window của hãng Microsoft.

Cá nhân tôi sử dụng nó để kích hoạt Windows. Trình kích hoạt tuyệt vời này hoạt động mà không cần internet và nó rất dễ sử dụng. Nếu bạn không nhận được tính năng cao cấp của windows thì KMSpico  là một công cụ rất hữu ích cho các cửa sổ đang hoạt động và tận hưởng các tính năng này miễn phí với sự trợ giúp của công cụ này.

Phần mềm được phát triển bởi TeamDaz đáng kính, họ cũng đã tạo ra các công cụ khác KMS như KMSAuto hoạt động tự động, chúng sẽ hoạt động tốt cho chúng tôi

Vì vậy, nếu bất cứ ai gặp vấn đề trong việc kích hoạt các cửa sổ, chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản này để tìm hiểu cách bạn có thể thực hiện dễ dàng, bạn cũng sẽ tìm thấy liên kết tải xuống.

Công dụng của KMS pico

Như các bạn đã biết, 2 phần mềm quan trọng bậc nhất hiện nay mà mọi người thường cài đặt và sử dụng đó chính là: hệ điều hành windows và Office. Khi bạn tải và cài đặt 2 phần mềm này trên mạng thì phiên bản các bạn dùng chỉ là bản dùng thử. Phiên bản dùng thử được giới hạn trong gần 30 ngày. Khi hết hạn dùng thử, nó sẽ yêu cầu bạn mua key để kích hoạt, nếu không sẽ bị giới hạn tính năng. Số tiền bỏ ra để mua bản quyền Windows và Office đối với anh em việt nam.

Chính vì vậy KMS pico ra đời để giúp bạn kích hoạt bản quyền miễn phí. Có rất nhiều công cụ khác có sẵn trên internet mang đến cho người dùng của họ sự đảm bảo rằng họ sẽ kích hoạt nó. Nhưng hầu hết những phần mềm kích hoạt đó đều có trojan và phần mềm độc hại làm hỏng máy của bạn. riêng đối với kmspico thì không nhé !!!

Cách thức hoạt động của KMSpico

trong phần này mọi người sẽ được giải đáp các câu hỏi mà mọi người thường thắc mắc khi sử dụng KMSpico:

kmspico có an toàn không ?

kmspico có tốt không ?

kmspico có virus không ?

có nên sử dụng kmspico ?

Đây chính là 4 câu hỏi thường được mọi người thắc mắc khi sử dụng phần mềm này.

Nói có sách mách có chứng, đây là tài liệu trên trang chủ của Microsoft luôn nhé, hoàn toàn hợp lệ:

https://www.microsoft.com/Licensing/servicecenter/Help/FAQDetails.aspx?id=201#215

Để giải đáp các câu hỏi này của KMSPico trước tiên bạn cần hiểu cách thức hoạt động của KMS. Như bạn biết rằng Microsoft hợp tác và làm việc với nhiều công ty lớn và nhỏ. Số lượng nhân viên ở các công ty này có thể lên đến vài trăm, vài ngàn, hoặc vài chục ngàn. Vì vậy, nhân viên của các công ty này muốn được kích hoạt bản quyền Windows và Office.

Mình lấy ví dụ cho bạn dễ hiểu: công ty VinGroup có 10.000 nhân viên, 1 con số rất lớn. VinGroup muốn mua bản quyền windows và office để sử dụng cho công ty của họ. Nhưng số lượng nhân viên quá lớn, công ty VinGroup mà mua từng key cho mỗi nhân viên như vậy rất mất thời gian cho cả Microsoft. Với lại khó quản lý được bản quyền riêng biệt cho 1 công ty.

Để giải quyết vấn đề này, Microsoft đã ra đời công cụ kích hoạt có tên là “Key Manager Service” (KMS). Bằng cách này, họ không cần nhậpkey kích hoạt thông thường để kích hoạt Office và Windows. Thay vào đó, họ đi qua máy chủ KMS và máy chủ này kích hoạt các sản phẩm Microsoft của họ.

KMS (Dịch vụ quản lý khóa) là một trong những phương pháp để kích hoạt Microsoft Windows và Microsoft Office . Kích hoạt đảm bảo rằng phần mềm được Microsoft lấy và cấp phép . KMS được sử dụng bởi các khách hàng có giấy phép số lượng lớn, thường là các doanh nghiệp, trường học và phi lợi nhuận từ trung bình đến lớn. Các máy tính cá nhân không cần liên hệ với Microsoft, mặc dù máy chủ KMS có. Khách hàng KMS phải được kích hoạt ít nhất một lần sau mỗi 180 ngày.

Bằng cách này, Microsoft đã đạt được sự kích hoạt khối lượng sản phẩm được cấp phép. Vì vậy, bây giờ mọi công ty đều sử dụng máy chủ KMS thay vì mua bản quyền cho từng máy tính.

Phiên bản Office và Win KMSpico có thể Activate

 • Win Vista Business/N
 • Win Vista Enterprise/N
 • Win 7 Professional/N
 • Win 7 Enterprise/N
 • Windows 8 All
 • Windows 8.1 All
 • Windows 10 All
 • Office 2010 All
 • Office 2013 All
 • Office 365 All
 • Office 2016 All
 • Server 2008 Standard/Datacenter/Enterprise
 • Server 2008 (R2) Standard/Datacenter/Enterprise
 • Server 2012 Standard/Datacenter/Enterprise
 • Server 2012 (R2) Standard/Datacenter
 • Server All

KMSPico v10.2.0

KMSPico v10.2.0 Portable

Khuyên các bạn nên sử dụng phiên bản KMS pico Portable nhé, không cần cài đặt mất thời gian.
Lưu ý: trước khi tải về và cài đặt, các bạn cần phải tắt phần mềm diệt virus mặc định của Microsoft nhé. Nếu dùng thêm các phần mềm diệt virus khác thì tắt luôn

Cách tắt Windows Defender

Tải phần mềm Windows Defender Control

Download

Nhấn Disable Windows Defender

Màu đỏ như hình dưới là ok. Có nghĩa là bạn đã tắt windows defender thành công rồi

Hướng dẫn setup và sử dụng KMSpico

Bạn chỉ cần tải về và giải nén KMSpico bằng Winrar.

Bước 1: Vào thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải vào file kmspico_setup.exe và chọn Run as administrator như hình.

Bước 2: Một hộp thoại mới màu xanh xuất hiện, các bạn cứ nhấn Next > Next>  Finish là ok.

Lưu ý: Đối với phiên bản KMS pico Portable thì các bạn không cần phải cài đặt ở bước này mà có thể giải nén và sử dụng luôn. Cho nên bản portable sẽ không có bước số 2 này nhé.

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, bạn nhấn nút Start ở góc phải màn hình và tìm phần mềm KMSpico để chạy chương trình.

Giao diện màn hình chương trình xuất hiện như trên.Công việc của những bạn hiện tại là chỉ cần nhấn nút màu đỏ để kích hoạt mà thôi.

Bước 4: Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể kiểm tra máy tính của mình đã kích hoạt thành công hay chưa nhé.

Kết quả active Windows bằng KMSpico:

Kết quả activated Office bằng KMSpico:

Nếu các bạn đã làm theo các bước trên mà vẫn không kích hoạt được thì có thể thử cách kích hoạt khác nhé.

Tổng kết

KMSPico là nhà kích hoạt nổi tiếng nhất trên internet. Công cụ này được sử dụng để kích hoạt Windows 10, 8 & 8.1 tất cả các phiên bản. Nó là một công cụ miễn phí được phát triển bởi TeamDaz nổi tiếng.

Các cụm từ tìm kiếm liên quan

crack win 10 bằng kmspico

crack win 8.1 bằng kmspico

hướng dẫn crack win 7 bằng kmspico

kmspico crack office 2010

kmspico crack windows 2013

hướng dẫn crack office 2016 bằng kmspico

kmspico crack windows 2019

kmspico crack windows server 2012 r2

kmspico activate office 2010

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến