Bạn Đã Biết Tài Khoản Google Drive Không Giới Hạn Dung Lượng Lưu Trữ ?

0

Google drive unlimited là gì?

Với nhu cầu lưu trữ cũng như chia sẻ tài liệu, đặc biệt với những tài liệu có dung lượng lớn thì vấn đề lưu trữ dữ liệu trở thành nỗi âu lo của khá nhiều người dùng. Và như bạn đã biết lưu n trữ bằng tài khoản Google Drive thường bạn chỉ nhận được 15 GB miễn phí và nếu bạn muốn có thêm dung lượng để lưu trữ thì bạn phải mua thêm dung lượng với mức giá 45k/ tháng/ 100GB.

Vì vậy có một đại lý là GetDrive.NET đã ra mắt sản phẩm Google Drive Unlimited nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ và chia sẻ những file có dung lượng lớn mà không bị giới hạn dung lượng lưu trữ cũng như băng thông upload, download.

Ưu điểm của Google drive unlimited

Với nhiều ưu điểm vượt trội Google drive unlimited ngày càng được nhiều người sử dụng phổ biến hơn.

 • Ưu điểm đầu tiên của Google Drive Unlimited đó chính là bạn có thể lưu trữ và chia sẻ những file có dung lượng lớn mà không bị giới hạn dung lượng lưu trữ cũng như băng thông upload, download. Xóa tan những âu lo về việc lưu trữ dữ liệu cũng như mất dữ liệu khi máy tính, laptop hư hỏng.

 • Đặc biệt với giá thành hợp lý và có thể nói là “siêu rẻ” so với mua thêm dung lượng từ Google Drive thông thường thì Google Drive Unlimited là lựa chọn khá tuyệt đấy.

 • Bên cạnh đó tài khoản Google Drive Unlimited được bảo mật 2 lớp Google như gmail thông thường nên đảm bảo tính bảo mật cũng như gỡ bỏ những lo lắng bảo mật dữ liệu để người dùng yên tâm sử dụng.
 • Với tính năng đồng bộ trên máy tính như một phân vùng ổ cứng thực thụ với Drive for PC, mọi thay đổi sẽ được tự động lưu lại trên đám mây ngay lập tức. Ngoài ra còn có Drive for iOS / Android.

Video Xem Dung Lượng Lưu Trữ Không Giới Hạn Của Google Drive Unlimited

https://youtu.be/eIRrOVL2FwA

 • Ngoài ra, Google Drive Unlimited còn sở hữu tính năng hẹn giờ chia sẻ dữ liệu cho một tài khoản khác thuận tiện cho người dùng có thể chủ động trong việc chia sẻ dữ liệu và dễ dàng quản lý.
 • Quản lí và tìm kiếm tệp tin cực kỳ gọn gàng và dễ dàng.
 • Sử dụng dịch vụ Google Vault dùng lưu trữ và gửi email không giới hạn.

Liên hệ tạo tài khoản Google Drive Unlimited (lưu trữ dữ liệu vô hạn dùng vĩnh viễn) tại: https://getdrive.net/google-drive-unlimited/

 • Được bật tất cả dịch vụ liên quan như : Youtube, Hangout, Blogger, Sites, …..
 • Đặc biệt khi mua tài khoản Google drive Unlimited bạn sẽ được tặng những tài khoản miễn phí như: Office 365 online, Onedrive 5TB.

Nhược điểm của Google drive unlimited

Tuy nhiên không thể không kể đến một số những nhược điểm của Google drive unlimited trên thị trường hiện nay khiến cho nhiều người còn e ngại khi mua tài khoản Google drive unlimited như sau:

 • Nguy cơ bị khóa tài khoản, mất dữ liệu khi tài khoản bị block khi mua từ những cơ sở không uy tín.
 • Trên thị trường tồn tại các loại tài khoản Google Drive có nguồn gốc phức tạp khiến người mua hoang mang không biết nên lựa chọn cơ cở cũng cấp tìa khoản Google drive unlimited nào để mua.
Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến