Mẫu hợp đồng hút bể phốt chuẩn cho gia đình và doanh nghiệp

0

Trước đây mình từng có dịp sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại từ liêm Hà Nội của công ty Thanh Bình. Thế nào là một mẫu hợp đồng hút bể phốt chuẩn? Một doanh nghiệp hút bể phốt uy tín và chuyên nghiệp họ luôn có mẫu hợp đồng trong đó đầy đủ thông tin hai bên, chi tiết nội dung công việc, giá thành với con dấu của doanh nghiệp rõ ràng.  Bài viết hôm nay sẽ bật mí cho bạn mẫu hợp đồng thông hút bể phốt chuẩn cho cả gia đình và doanh nghiệp.

hút bể phốt hà nội
hút bể phốt hà nội

Lý do nên có mẫu hợp đồng hút bể phốt chuẩn

Do nhu cầu thị trường tăng cao nên các dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc bồn cầu – ống nước, nạo vét hố ga, cống ngầm cho các gia đình, chung cư, doanh nghiệp…ngay một gia tăng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng làm ăn uy tín, chuyên nghiệp.

Đã có không ít trường hợp đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt lừa đảo khách hàng, làm việc không tận tâm, nạo vét không sạch, chỉ làm một thời gian ngắn đã xuất hiện tình trạng tắc bể phốt. Vì thế việc làm hợp đồng hút bể phốt có sự cam kết, chứng nhận của hai bên giữa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và đơn vị thuê dịch vụ sẽ đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Nếu làm hợp đồng theo một mẫu hợp đồng hút bể phốt chuẩn có đóng dấu của doanh nghiệp sẽ có giấy trắng mực đen rõ ràng, bạn không còn lo lắng bên dịch vụ lật lọng, tăng chi phí và họ làm việc cũng đảm bảo tốt hơn.

Mẫu hợp đồng hút bể phốt chuẩn để tham khảo

Với gia đình có bể phốt nhỏ, chi phí thấp làm việc với một doanh nghiệp uy tín thì có thể trao đổi miệng không cần hợp đồng. Nhưng với một số doanh nghiệp lớn, chung cư, bệnh viện… thì chi phí dịch vụ hút bể phốt là khá lớn vì thế làm hợp đồng hút bể phốt sẽ đảm bảo tính minh bạch, bảo vệ quyền lợi cho cả hai bên sau này.

Trước khi làm hợp đồng, bên dịch vụ thông hút bể phốt được thuê phải đến khảo sát các vấn đề về bể phốt gồm kích thước, khối lượng công việc từ đó báo giá cho đơn vị thuê. Nếu hai bên đã thống nhất mức giá chung sẽ tiến hành làm hợp đồng.

mẫu hợp đồng hút bể phốt trang 1
mẫu hợp đồng hút bể phốt trang 1
mẫu hợp đồng hút bể phốt trang 2
mẫu hợp đồng hút bể phốt trang 2
mẫu hợp đồng hút bể phốt trang 3
mẫu hợp đồng hút bể phốt trang 3

Các nội dung chính cần có trong mẫu hợp đồng hút bể phốt chuẩn hiện nay:

 • Mẫu đơn hợp đồng phải viết theo mẫu đơn hợp đồng quy chuẩn.
 • Có đầy đủ thông tin tên, địa chỉ của doanh nghiệp và người thuê dịch vụ rõ ràng.
 • Nội dung công việc, đơn giá, số lượng công việc thực tế liệt kê chi tiết. ()
 • Cam kết của doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ.
 • Trên hợp đồng có chữ ký của hai bên và con dấu của doanh nghiệp thực hiện dịch vụ hút bể phốt.
 • Ghi rõ thời gian, địa điểm.
 • Bất kỳ chú ý gì cũng phải note ra đầy đủ.

Trên đây là nội dung chuẩn cần có trong một bản hợp đồng hút bể phốt mà chắc chắn không thể thiếu trong hợp đồng.

Bạn lưu ý:  Trước khi ký hợp đồng phải đọc kỹ các điều khoản, hợp đồng không được có sai sót, mực nhòe, gạch xóa. Bất kỳ thắc mắc gì cần phải hỏi đáp ngay, bởi khi bạn đã ký là đã chấp nhận mọi điều khoản trong hợp đồng

Chú ý quan trọng khi thuê dịch vụ hút bể phốt

Khi gặp sự cố về bể phốt thì thuê dịch vụ thông hút bể phốt là một giải pháp an toàn và nhanh chóng. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nghiệp vụ tốt, kinh nghiệm trong thông hút bể phốt sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tốt nhất.

Tuy nhiên khi chọn dịch vụ hút bể phốt bạn nên chú ý một số vấn đề sau:

 • Nên nắm rõ thể thích bể phốt nhà mình: Việc nắm rõ thể tích bể phốt giúp bạn xác định loại xe, và ước lượng công việc cũng như dự trù được chi phí dịch vụ chuẩn hơn.
 • Tham khảo bảng giá của nhiều đơn vị: Hãy tham khảo bảng giá của nhiều đơn vị để bạn chọn đơn vị có mức giá chuẩn và cũng như xác định mức giá chung tránh bị “hớ” khi gọi dịch vụ thông hút bể phốt.
 • Chọn một đơn vị thông hút bể phốt uy tín: Hãy chọn đơn vị có uy tín, tiếng tăm trên thị trường đảm bảo họ làm sạch sẽ, nhanh chóng tránh phải sửa chữa công trình.
 • Làm một mẫu hợp đồng thông hút bể phốt chuẩn: Bạn nên yêu cầu bên dịch vụ làm một hợp đồng chi tiết về công việc, đưa ra các cam kết rõ ràng, chi tiết về giá thành để an tâm sử dụng dịch vụ.
 • Kiểm tra xe thông hút bể phốt có thể tích phù hợp: Trước khi thông hút bể phốt kiểm tra xem có xe có chứa chất thải bên trong không, và xem thông tin dung tích của xe.
 • Giám sát quá trình thông hút bể phốt: Hãy dành chút thời gian khảo sát đơn vị hút bể phốt để biết được thực trạng bể phốt và có cần khắc phục vụ không? Ngoài ra còn để theo dõi, nhắc nhở các nhân viên làm việc cẩn thận, tránh dây bẩn làm ảnh hưởng tới gia đình và môi trường xung quanh.
 • Kiểm tra và nghiệm thu kết quả: Kiểm tra xem bể phốt đã sạch hay chưa? Các công việc có trùng khớp với với nội dung ghi trong mẫu hợp đồng hút bể phốt chưa? Yêu cầu nắp chặt cống. Yêu cầu bên dịch vụ thông hút bể phốt cung cấp phiếu bảo hành, hóa đơn thanh toán.

Cẩn thận trong chọn dịch vụ thông hút hầm cầu và làm mẫu hợp đồng hút bể phốt chuẩn sẽ đảm bảo đơn vị làm việc chính xác, an toàn và bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Hãy like, comment và chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó thực sự hữu ích. Nếu có nhu cầu hút bể phốt thì có thể xem qua dịch vụ thông tắc bể phốt hà nội.

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến