Download Microsoft Office 2007 Full Crack .ISO + Hướng dẫn cài đặt

0

Microsoft Office 2007 (tên mã Office 12 ) là phiên bản của Microsoft Office , một bộ phần mềm văn phòng và phần mềm năng suất cho Windows , được phát triển và phát hành bởi Microsoft. Nó được phát hành để sản xuất vào ngày 3 tháng 11 năm 2006  và được tung ra vào năm 2007 cùng ngày phát hành của Windows Vista.

Giới thiệu tổng quan Office 2007

Office 2007 đã giới thiệu một giao diện người dùng đồ họa mới gọi là Giao diện người dùng thông thạo , sử dụng ruy băng và menu Office thay vì thanh menu và thanh công cụ. Office 2007 cũng giới thiệu các định dạng tệp Office Open XML dưới dạng các định dạng tệp mặc định trong Excel , PowerPoint và Word . Các định dạng mới nhằm tạo điều kiện cho việc chia sẻ thông tin giữa các chương trình, cải thiện bảo mật, giảm kích thước tài liệu và cho phép các kịch bản khôi phục mới.

Office 2007 bao gồm các ứng dụng mới, bao gồm Microsoft Office Groove , bộ cộng tác và giao tiếp cho các doanh nghiệp nhỏ, được Groove Networks phát triển trước khi được Microsoft mua lại vào năm 2005. Ngoài ra, còn có Office SharePoint Server 2007 , một chính sửa đổi nền tảng máy chủ cho các ứng dụng Office, hỗ trợ Excel Services , kiến ​​trúc máy chủ-máy khách để hỗ trợ sổ làm việc Excel được chia sẻ trong thời gian thực giữa nhiều máy và cũng có thể xem và chỉnh sửa thông qua một trang web.

Các tính năng mới trong Office 2007

Giao diện người dùng

Giao diện người dùng (UI) mới, có tên chính thức là Giao diện người dùng thông thạo , đã được triển khai trong các ứng dụng Microsoft Office cốt lõi: Word , Excel , PowerPoint , Access và trong trình kiểm tra mục được sử dụng để tạo hoặc chỉnh sửa riêng lẻ các mục trong Outlook . Các ứng dụng này đã được chọn để đại tu giao diện người dùng vì chúng xoay quanh việc soạn thảo tài liệu. Phần còn lại của các ứng dụng trong bộ ứng dụng đã thay đổi thành UI mới trong các phiên bản tiếp theo.Phông chữ mặc định được sử dụng trong phiên bản này là Calibri.

Nút Office

Nút Office 2007, nằm ở phía trên bên trái của cửa sổ, thay thế menu Tệp và cung cấp quyền truy cập vào chức năng phổ biến trên tất cả các ứng dụng Office, bao gồm mở, lưu, in và chia sẻ tệp. Nó cũng có thể đóng ứng dụng. Người dùng cũng có thể chọn bảng màu cho giao diện. Một cải tiến khả năng truy cập đáng chú ý là nút Office tuân theo luật Fitts .

Thanh Menu Ribbon

Các dải ribbon , một bảng điều khiển, nơi vẫn còn một sự sắp xếp cố định của các nút lệnh và các biểu tượng, tổ chức các lệnh như một tập hợp các tab , mỗi nhóm lệnh có liên quan. Dải băng có mặt trong Microsoft Word 2007, Excel 2007, PowerPoint 2007, Access 2007 và một số cửa sổ Outlook 2007. Dải băng không thể tùy chỉnh người dùng trong Office 2007. Mỗi ứng dụng có một bộ tab khác nhau hiển thị các chức năng mà ứng dụng cung cấp. Ví dụ: trong khi Excel có một tab cho các khả năng vẽ đồ thị, Word thì không; thay vào đó, nó có các tab để kiểm soát định dạng của tài liệu văn bản.

Xem trước trực tiếp

Microsoft Office 2007 cũng giới thiệu một tính năng có tên Live Preview , tạm thời áp dụng định dạng trên văn bản hoặc đối tượng tập trung khi bất kỳ nút định dạng nào được xử lý. Định dạng tạm thời được loại bỏ khi con trỏ chuột được di chuyển khỏi nút. Điều này cho phép người dùng có một bản xem trước về cách tùy chọn sẽ ảnh hưởng đến sự xuất hiện của đối tượng, mà không thực sự áp dụng nó.

Link Tải Microsoft Office 2017 .ISO Full Crack

Office 2007 – LINK GOOGLE DRIVE

OFFICE 2007 – LINK DỰ PHÒNG

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2007

Bước 1: Tải và giải nén

Tải file và giải nén bằng phần mềm WinRAR. bạn sẽ thấy 2 file bên trong thư mục vừa giải nén.  File en_office_professional_2007 và file key.txt. Các bạn tiếp tục giải nén file en_office_professional_2007 nhé.

hướng dẫn cài đặt office 2007
hướng dẫn cài đặt office 2007

Bước 2: Chạy file setup.exe

hướng dẫn cài đặt office 2007 hình 2
hướng dẫn cài đặt office 2007 hình 2

Bước 3: Nhập Product Key

Các bạn quay trở lại thư mục ban đầu vừa giải nén, bên trong đó có chứa file key.txt. Bạn mở file đó lên sẽ thấy có nhiều key kích hoạt. Bạn copy 1 trong các key đó và dán vào phần mềm. Xong rồi nhấn Continue

hướng dẫn cài đặt office 2007 hình 3
hướng dẫn cài đặt office 2007 hình 3

Bước 4: Nhấn Continue

Tick chọn vào ô “I accept the terms of this agreement” và nhấn Continue

hướng dẫn cài đặt office 2007 hình 4
hướng dẫn cài đặt office 2007 hình 4

Bước 5: Nhấn Install Now

hướng dẫn cài đặt office 2007 hình 5
hướng dẫn cài đặt office 2007 hình 5

Bước 6: Đợi chờ Office cài đặt

hướng dẫn cài đặt office 2007 hình 6
hướng dẫn cài đặt office 2007 hình 6

Bước 7: Hoàn thành cài đặt

Đến đâ đã hoàn thành cài đặ xong Office 2007 rồi, các bạn nhấn Close nhé

hướng dẫn cài đặt office 2007 hình 7
hướng dẫn cài đặt office 2007 hình 7

Tóm tắt:

Như vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách crack, kích hoạt Microsoft Office 2007 bằng product key vĩnh viễn rồi. Với vài bước nhanh gọn lẹ là bạn có thể sử dụng bộ công cụ văn phòng gọn nhẹ này rồi hihi.

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến