Mơ thấy trứng gà báo hiệu điềm gì?

0

Trong giấc ngủ hằng đêm bạn phải trải qua những giấc mơ với nhiều nội dung khác nhau. Có người sau khi ngủ dậy chẳng nhớ mình đã mơ gì. Cũng có trường hợp “giật mình, cả cơ thể lạnh toát cả mồ hôi, hoang mang tột độ không biết mình phải làm như thế nào khi gặp phải một giấc mơ quá kinh hoàng”. Theo các nhà chiêm tinh gia thì mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa về các điềm báo tốt/ xấu khác nhau. Có rất nhiều giấc mơ như: Mơ thấy chuyển nhà, mơ đi lạc giữa rừng sâu, mơ mình đang chìm xuống một vũng lầy… hay gần đây nhất là bạn đã mơ thấy quả trứng gà. Bạn có muốn tìm hiểu về ý nghĩa của giấc mơ này không? Nó gây ảnh hưởng tốt hay xấu đến vận mệnh của mình trong tương lai. Ngay sau đây xim mời các bạn hãy nhanh chóng đến với trang Chibi để cùng nhau chia sẻ về “giấc mơ quả trứng gà” nhé.

Quả trứng gà

Quả trứng là một khởi đầu của các chú gà trong chi họ nhà chim. Trong quả trứng có chứa hàm lượng Vitamin, protein và các chất béo rất cần thiết cho cơ thể con người. Các nước Châu Âu và Châu Mỹ cũng xem hình tượng qủa trứng là khởi đầu của sự sinh sôi nảy nở. Tại các nghi lễ của các pháp sư, thầy cúng thì trứng được sử dụng với mục đích giải bùa ngãi, thu hút tài lộc.

Giải mã các giấc mơ về quả trứng gà

Giấc mơ thì không thể tránh khỏi trong khi ngủ. Mức độ tốt xấu còn phụ thuộc vào tâm trạng của mỗi người. Điều quan trọng là bạn có thể vượt qua sự sợ hãi để tiếp tục giấc ngủ nếu chẳng may phải thức giấc giữa chừng hay không. Nhưng bạn phải lưu ý rằng các giấc mơ luôn là điềm báo cho tương lai hay sắp có một việc gì đó sắp đến với bạn. Vậy thì “những quả trứng gà” nói lên điều gì?

 • Bạn mơ thấy có rất nhiều quả trứng và không kèm thêm dấu hiệu khác thường nào nữa

Nếu đêm qua bạn gặp được giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn nhé! Điềm báo tốt đẹp dành cho bạn đấy. Số lượng trứng gà trong giấc mơ càng nhiều thì sự may mắn và an lành sẽ đến với bạn càng nhiều.

 • Bạn mơ thấy những quả trứng gà có rất nhiều màu sắc

Có lẽ là trong thời gian sắp tới đây gia đình bạ chuẩn bị chào đón những ngày lễ kỷ niệm quan trọng đối với tất cả mọi người. Đây chắn chắn là một cột mốc vô cùng ý nghĩa và bạn đang thật sự trông mong nó đến.

 • Bạn mơ thấy có rất nhiều quả trứng gà trong tổ

Bỗng dưng bạn mơ thấy mình nuôi gà và trong tổ có rất nhiều quả trứng. Niềm vui sẽ đến với bạn trong thời gian gần nhất đó chính là thu nhập hay mức lương của bạn sẽ được tăng lên đáng kể. Cũng có thể bạn sẽ nhận được một khoản tài chính kha khá từ công việc tay trái hay sếp thưởng vì bạn hoàn thành tốt công việc cho công ty.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy RẮN: Là điềm LÀNH hay DỮ ▏Đánh con số mấy?

 • Bạn mơ thấy có rất nhiều quả trứng gà đè chồng lên nhau

Hãy thật cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh bạn. Nên kìm chế cảm xúc trước những mâu thuẩn hay các cuộc tranh cãi xảy ra bất ngờ với bạn. Vì giấc mơ này thông báo bạn sắp phải vướng vào những vấn đề kiện tụng hay tranh chấp với người khác.

 • Bạn mơ thấy mình đang ăn những quả trứng gà sống một cách vô cùng thích thú

Đây  là giấc mơ phản ánh tâm lý của chính bạn, đó chính là “ sự thỏa mãn dục vọng”

 • Bạn mơ thấy mình đang bóp nát những quả trứng sống

Lời khuyên cho bạn như sau: Hãy cẩn thận và phải cư xử khôn khéo, bình tĩnh trước những tình huống khó khăn để công việc được giải quyết đúng đắn hơn.

 • Bạn mơ thấy một ổ gà và bên trong có chưa vô số quả trứng

Nếu bạn mơ thấy một cái tổ có rất nhiều trứng gà thì đây chắc chắn là điềm báo tốt lành cho bạn đấy. Bạn hãy cố gắng làm việc thật tốt để thu nhập của mình tăng nhanh trong tương lai. Nếu số lượng quả trứng càng nhiều thì tiền tài đến với bạn càng cao.

 • Bạn mơ thấy những quả trứng gà bị bể nứt

Đây chính là dấu hiệu tinh thần của bạn đang sa sút trầm trọng. Bên cạnh đó sức khỏe của bạn cũng không tốt lành. Các căn bệnh thông thường sẽ khiến cho cơ thể bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Tốt nhất là bạn phải tự chăm sóc bản thân của mình bằng cách ăn uống điều độ và thường xuyên tập thể dục nhé.

 • Bạn mơ thấy những quả trứng gà sống

Tin vui sắp đến với bạn rồi đấy! Bạn sẽ nhận được những món quà từ người thân hay bạn bè của mình. Nhưng trong trường hợp ngược lại, bạn thấy có rất nhiều quả trứng sống chồng chất lên nhau thì phải cẩn thận với những tranh chấp.

 • Bạn nằm mơ thấy những quả trứng gà luộc

Giấc mơ này dự đoán bạn sẽ có một tương lai vô cùng tươi sáng và thoải mái về tài chính trong tương lai. Những vấn đề khó khăn đang gặp trước mắt sẽ được giải quyết tốt đẹp.

 • Bạn nằm mơ thấy những quả trứng gà đã bị ung thối

Hãy cẩn thận với giấc mơ này vì nó chính là điềm báo xấu trong tương lai sẽ có người bôi nhọ danh dự của bạn nhưng chưa rõ lý do.

Chúc mừng bạn nếu gặp được những giấc mơ tốt lành. Để hạn chế gặp phải các giấc mơ xấu thì tốt nhất ban ngày hãy sống thật tích cực, lạc quan, trước khi đi ngủ nhớ uống 1 cốc nhỏ nước ấm để cơ thể của bạn luôn trong trạng thái thoải mái nhé. Nếu bạn có bất kỳ giấc mơ nào cần tham khảo qua cuốn 1000 giấc mơ lô đề thì hãy vào đây tìm hiểu nhé. Tất cả được tổng hợp và biên soạn dễ tìm kiếm nhất.

 

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến