Ôn luyện thi tiếng anh IELTS ở đâu tại Tân bình TPHCM?

0

Nhu cầu ôn thi IELTS đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt là tại thành phố lớn như TPHCM. Tại Sài Thành, bạn có thể dễ dàng tìm một trung tâm ôn luyện thi tiếng anh IELTS. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm uy tín lại không hề đơn giản. Vậy nếu bạn đang thắc mắc Ôn luyện thi tiếng anh để thi IELTS với band điểm như ý ở đâu tại Tân bình TPHCM? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ôn luyện thi tiếng anh IELTS ở đâu tại Tân bình TPHCM là vấn đề khiến mình băn khoăn
Ôn luyện thi tiếng anh IELTS ở đâu tại Tân bình TPHCM là vấn đề khiến mình băn khoăn

Ôn luyện thi tiếng anh IELTS ở đâu tại Tân bình TPHCM?

Lựa chọn trung tâm tiếng anh tại khu vực Tân Bình là việc khiến mình vô cùng khó nghĩ. Do chỗ ở và nơi làm khá gần nhau, đều ở khu vực Tân Bình, vì thế mình cũng mong muốn tìm một nơi luyện thi IELTS tại đây để tiết kiệm thời gian, thuận tiện đi lại.

Mình đã tốn rất nhiều công sức, tham khảo rất nhiều nơi để tìm được trung tâm ôn luyện thi tiếng anh uy tín tại quận Tân Bình. Tuy nhiên, để chọn được trung tâm tốt là việc không hề đơn giản. Đặc biệt là khi tại khu vực này có rất nhiều trung tâm luyện thi tiếng anh.

Và thật may mắn, sau một thời gian dài tìm kiếm, mình đã được một người bạn giới thiệu Vietop. Ban đầu mình cũng khá băn khoăn. Tuy nhiên, sau khi biết đến và tìm hiểu đánh giá của các học viên, mình đã quyết định lựa chọn Vietop.

Thật may mắn, Vietop chính là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi: Ôn luyện thi tiếng anh IELTS ở đâu tại Tân bình TPHCM của mình.  

Đội ngũ tư vấn viên tại Vietop rất nhiệt tình nhé
Đội ngũ tư vấn viên tại Vietop rất nhiệt tình nhé

Tại sao mình lựa chọn Vietop?

Tất nhiên, yếu tố đầu tiên giúp mình quan tâm tới trung tâm ôn luyện thi tiếng anh IELTS Vietop chính là địa chỉ của trung tâm này. Theo mình tìm hiểu, Vietop có tới 5 cơ sở trên địa bàn TP HCM, trong đó có một cơ sở tại 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình.

Khu vực này rất thuận tiện đi lại, địa chỉ cũng rất dễ tìm nhé. Mình tìm được trung tâm nhanh hơn tưởng tượng. Sau khi tìm hiểu, trao đổi, mình có được hẹn đến làm bài test đầu vào. Với một đứa học tiếng anh khá kém như mình, làm bài test khiến mình vô cùng lo lắng.

Tuy nhiên, cảm nhận đầu tiên mà Vietop đem lại cho mình đó là sự thoải mái. Ngay từ khi vào cửa, mình đã được đón gặp 2 bạn lễ tân cực kỳ dễ thương. Các bạn đã tận tình hướng dẫn và sắp xếp chỗ làm bài test cho mình. Nhờ sự nhiệt tình của hai bạn, mình đã tự tin và bình tĩnh hơn khi làm bài test.

Sau khi có kết quả, mình được tư vấn rất nhiệt tình. Do thời gian gấp rút và mức điểm mình cần cũng khá cao, vì thế mình quyết định lựa chọn khóa ôn luyện thi tiếng anh IELTS 1 kèm 1 tại Vietop. Và đó là quyết định chính xác nhất của mình.

Tuy nhiên tùy vào nhu cầu tiếng anh IELTS và thời gian của bạn hãy tham khảo và chọn lựa các khóa học luyện thi IELTS phù hợp cho bạn thân hơn.

Tìm hiểu chi tiết “ 4 Khóa học luyện thi IELTS VIETOP

Tại Vietop có rất nhiều hoạt động gắn kết học viên
Tại Vietop có rất nhiều hoạt động gắn kết học viên

Ôn luyện thi IELTS tại Vietop – lựa chọn đúng đắn của mình

Thông tin về khóa học 1 kèm 1 tại Vietop được viết rất chi tiết trên website trung tâm. Mình sẽ không nói nhiều về chương trình và thời gian học nữa nhé. Mình sẽ để link website cho bạn nào muốn tìm hiểu: https://www.ieltsvietop.vn/

Trong bài viết hôm nay, điều mình muốn chia sẻ chính là chất lượng và dịch vụ của trung tâm – điều khiến mình cực kỳ hài lòng. Tại Vietop, từ các bạn lễ tân cho tới trợ giảng, các thầy cô giáo đều rất thân thiện, nhiệt tình.

Dù học 1 kèm 1 nhưng một đứa nhút nhát như mình không hề cảm thấy áp lực. Cô giáo rất thoải mái và nhiệt tình nhé. Học cùng cô, mình cảm thấy rất thoải mái. Thời gian học cứ trôi vèo vèo và lúc nào mình cũng muốn được học thêm thôi.

Phát âm của mình khá kém. Tuy nhiên, nhờ sự chu đáo, tận tâm chỉ bảo cũng như những cách học mẹo của cô, mình đã tự tin hơn và phát âm chính xác hơn. Từ vựng và ngữ pháp của mình cũng được cải thiện đáng kể.

Học tại Vietop, mình cảm thấy niềm đam mê với tiếng anh của mình cứ tăng “vèo vèo”. Từ một đứa học tiếng anh theo hình thức đối phó, mình đã yêu thích tiếng anh thật sự. Mình cảm thấy đây là thay đổi lớn nhất của mình. Nhờ có đam mê và yêu thích, việc học tiếng anh của mình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cảm ơn cô giáo, cảm ơn các bạn trợ giảng đã truyền lửa đam mê cho em.

Trung tâm ôn thi IELTS VIETOP
Trung tâm ôn thi IELTS VIETOP

Trung tâm cũng có rất nhiều hoạt động gắn kết học viên. Như Noel vừa qua chẳng hạn. Các hoạt động thú vị cũng là một yếu tố giúp mình cảm thấy hứng thú với việc học hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn ôn luyện tiếng anh IELTS ở đâu tại Tân bình TPHCM, hãy đến với Vietop nhé. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng tại đây. Trung tâm cũng có cam kết đầu ra dành cho từng khóa học đó.

Thật may mắn vì mình đã lựa chọn ôn luyện thi tiếng anh IELTS tại Vietop. Tại đây, mình đã học được rất nhiều điều bổ ích và đạt được số điểm IELTS như mong muốn. Mình đã chọn và hài lòng với lựa chọn của mình. Còn bạn thì sao?

Đăng ký thi thử miễn phí khi vào website ieltsvietop.vn

+  Lộ trình học IELTS 7.0 miễn phí do ieltsvietop.vn biên soạn

+ Tải miễn phí tài liệu tự học IELTS và đề thi mẫu IELTS trên mục tự học IELTS của website.

+ Tư vấn Khóa học tiếng anh IELTS miễn phí

  • Website : https://www.ieltsvietop.vn
  • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/ieltsvietop

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Phú Nhuận

  • 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Số điện thoại: 028 3517 6518
  • 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Số điện thoại :028 2251 5577

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS ở Tân Bình

  • 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình – Số điện thoại: 028 3810 0101

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Gò Vấp

  • Số điện thoại: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp – 028 2228 4466

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 10 TPHCM

  • 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10
Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến