[TOP 9+] Phần mềm quản lý SPA “Hiện Đại” nhất 2020

0

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, kéo theo đó các spa được mọc lên ngày càng nhiều. Và công nghệ ngày càng hiện đại nên đã phát triển các dòng phần mềm quản lý Spa, Thẩm mỹ viện. Và hiện nay nó đã không còn quá xa lạ với các Spa. Với việc áp dụng phần mềm này sẽ giúp việc quản lý, đánh giá spa tình hình kinh doanh, chăm sóc khách hàng của bạn sẽ được nâng cao. Thế nhưng có quá nhiều phần mềm quản lý Spa trên thị trường, bạn không thể đáng giá và lựa chọn phần mềm phù hợp với mình.

Bài viết Ngự Kiếm Phi Thiên xin tổng hợp Top 9 phần mềm quản lý Spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay! 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA LÀ GÌ? 

Phần mềm quản lý Spa được thiết kế để tự động hóa các hoạt động hàng ngày của spa, thẩm mỹ viện. Nó cho phép các nhà quản lý thẩm mỹ viện và spa điều hành công việc của họ, quản lý lịch trình hàng ngày, đặt lịch hẹn, nhân viên và hàng tồn kho chỉ bằng một nút bấm.

  • Quản lý cuộc hẹn : Phần mềm quản lý Spa cho phép người dùng lên lịch và đặt lịch hẹn qua trình duyệt, điện thoại thông minh, máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.
  • SMS và Email Marketing : Phần mềm quản lý Spa cho phép người dùng thực hiện SMS và gửi email cho các chiến dịch tiếp thị và bán hàng. Người dùng có thể có quyền truy cập vào các mẫu đặt trước của tin nhắn văn bản. Phần mềm cũng tích hợp thông tin của khách hàng và người dùng có thể lọc các lần truy cập, sinh nhật và hủy bỏ cuối cùng của khách hàng và hơn thế nữa. Người dùng cũng có thể xem lịch sử chiến dịch và thậm chí gửi các chiến dịch bằng các ngôn ngữ khác nhau và hơn thế nữa.
  • Quản lý nhân viên : Phần mềm cho phép người quản lý tạo lịch trình làm việc linh hoạt, tích hợp và bảo mật với các cuộc hẹn trực tuyến. Nó giúp người dùng chỉ định các dịch vụ cụ thể cho nhân viên cũng như áp dụng giảm giá cho bán hàng và dịch vụ.
  • Quản lý bán hàng: phần mềm cho phép người dùng tích hợp các tùy chọn thanh toán, có nhiều loại thanh toán, giảm giá, hoàn tiền.
  • Quản lý sản phẩm : Một phần mềm quản lý spa và thẩm mỹ viện giúp người dùng quản lý sản phẩm của họ với kiểm soát hàng tồn kho, theo dõi các nhà cung cấp cũng như ghi lại các giao dịch sản phẩm.
  • Báo cáo : Chức năng này giúp cho chủ theo dõi hiệu suất kinh doanh hàng tháng, bán hàng của nhân viên.

Phần mềm quản lý spa và thẩm mỹ viện là một công cụ thiết yếu giúp tự động hóa các hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp.

9 PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA THÔNG MINH – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT 2020

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý Spa. Với mỗi phần mềm là mỗi tính năng riêng biệt để tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Nên phụ thuộc rất nhiều vào ý định và công việc kinh doanh Spa của bạn. Thì hãy chọn những phần mềm và gói cước sử dụng khác nhau. Dưới đây sẽ là gọi ý những phần mềm chuyên nghiệp và được sử dụng nhiều nhất hiện nay!

#1. Phần mềm quản lý Spa Chuyên nghiệp – TimeSPA

TimeSPA là một trong những chuỗi phần mềm quản lý Fitness, làm đẹp, bán hàng ứng dụng nền tảng Cloud của TimeSoft. Được tích hợp những tính năng hiện đại của các phần mềm quản lý khác trên thị trường. TimeSPA không ngừng cập nhật và thêm các tính năng mới thường xuyên để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

Những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý online  TimeSPA:

Nổi bật của phần mềm quản lý spa TimeSPA đó là đặt lịch hẹn cho khách hàng cực nhanh chóng và không lo bị bỏ lỡ các lịch của khách hàng như việc quản lý bằng Excel hay sổ tay. Giao diện thì thiết kế rất thoáng, không gây rối mắt, rất dễ nhìn và dễ sử dụng.

Quản lý lịch hẹn khách hàng dễ dàng trên giao diện của phần mềm quản lý TimeSPA
Quản lý lịch hẹn khách hàng dễ dàng trên giao diện của phần mềm quản lý TimeSPA

Quản lý và thiết lập lịch hẹn cho khách hàng: Tạo mới lịch hẹn khách hàng, hiển thị thông tin chi tiết cuộc hẹn. Nếu như trùng giờ với lịch của khách hàng khác thì phần mềm sẽ không thêm lịch hẹn đó và yêu cầu tạo mới.

Quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng: Phân tích và tổng hết tần suất khách đến spa theo nhóm, phân loại khách hàng để dễ dàng chăm sóc. Với các thông tin như số điện thoại, email, facebook được lưu lại của khách hàng. Phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắn SMS, Message, Email đúng với thông tin khách hàng.

Quản lý danh sách khách hàng đơn giản với đầy đủ thông tin ngay trên giao diện phần mềm

Quản lý gói dịch vụ: Quản lý mã gói dịch vụ, tên dịch vụ, mã hóa đơn, tên khách hàng,…Tiến hành thiết lập mức độ hoa hồng cho từng dịch vụ. Bạn có thể quản lý và tính hóa hồng cho các chuyên viên khi sử dụng gói dịch vụ. Quản lý thông tin số lần sử dụng dịch vụ và tự động cập nhật.

✔ Quản lý công thức dược liệu: Với chức năng này bạn có thể quản lý được nguyên liệu dùng trong các buổi liệu trình. Và trừ đó kiểm soát được tình trang gian lận và gây thiếu hụt về nguyên liệu mỹ phẩm.

Chức năng quản lý nguyên liệu Spa chính xác, chuyên nghiệp
Chức năng quản lý nguyên liệu Spa chính xác, chuyên nghiệp

Quản lý sản phẩm spa: Quản lý quá trình đặt hàng, và các thông tin như tên sản phẩm, mã sản phẩm, đơn giá, số lượng,…Quản lý giá và nhóm sản phẩm, thiết lập mức hoa hồng khi bán được cho chuyên viên. Thiết lập mức tiêu hao nguyên liệu đối với từng sản phẩm, dịch vụ.

Theo dõi tình trạng hoạt động của thẻ khách hàng: Đang hoạt động, hủy, hết hạn, đã đăng ký vân tay, đang sử dụng dịch vụ ở chi nhánh nào đối với khách hàng đăng ký dùng nhiều chi nhánh. Theo dõi công nợ của thẻ, doanh thu thẻ, nhật ký sử dụng thẻ.

Giao diện báo cáo số thành viên mới đăng ký sử dụng dịch vụ Spa

Báo cáo tổng hợp, chi tiết các hoạt động kinh doanh của spa. Báo cáo thống kê chi phí, doanh thu, lãi lỗ theo từng ngày, tháng, năm…Báo cáo lương, bảng lương, phụ cấp…Báo cáo tần suất khách hàng đến, báo cáo chăm sóc khách hàng. Biểu đồ bán hàng, so sánh, thống kê hàng bán… và nhiều báo cáo khác.

Hệ thống Cloud hiện đại số 1 Việt Nam giúp đồng bộ dữ liệu trên các hệ thống. Quản lý Spa qua ứng dụng di động trên IOS, Android. Phần mềm hoạt động được ngay khi mất mạng, wifi.

Phần mềm có thể tích hợp dễ dàng với các thiết bị phần cứng khác: máy chấm công, mã code, thẻ từ, máy vân tay, mã vạch sản phẩm,…

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

#2. Phần mềm quản lý Salon Hero

Salon Hero là một trong những chuỗi phần mềm quản lý  thuộc Công ty TNHH TechHero Việt Nam. Hệ thống bao gồm  spa, salon tóc, studio, phòng khám, nha khoa,…. Phần mềm có khả năng bảo mật cao cùng giao diện đẹp dễ sử dụng, chạy nhanh, dung lượng dữ liệu lưu trữ lớn. Và cũng có các chức năng như:

Điều phối, thiết lập lịch hẹn khách hàng

Quản lý thẻ trị liệu khách hàng

Tích hợp bán hàng nhanh

Báo cáo tự động hóa và xuất ra được file excel

Nếu bạn quan tâm đến phần mềm quản lý Salonhero có thể truy cập vào website: https://salonhero.vn/ để biết thêm chi tiết và được tư vấn!

#3. Phần mềm An Viet Soft

Phần mềm quản lý spa của An Viet Soft là phần mềm trong top phần mềm quản lý đời đầu. Có kinh nghiệm trong việc quản lý các hoạt động kinh doanh nên phần mềm đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Các tính năng đều được tính toán kỹ lưỡng, nổi bật là:

Giao diện được thiết kế theo ngôn ngữ các trung tâm spa

Sử dụng công nghệ microsoft để thực hiện

Cơ chế automatic trong việc nhận diện hội viên và lưu lại lịch sử hoạt động.

Xem thêm thông tin về phần mềm tại Website: https://namvietsoft.vn/

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

#4. Phần mềm quản lý ERPVIET 

Phần mềm quản lý spa ERPViet là 1 trong những chuỗi phần mềm của công ty IZISolution. Phần mềm tích hợp nhiều ưu điểm của hệ thống quản lý bán hàng spa đang có trên thị trường.

ERPViet có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu quản lý spa của doanh nghiệp. Đồng thời phần mềm này cũng đen đến cho người dùng nhiều tiện ích vượt trội như:

Giao diện đơn giản, linh hoạt và dễ sử dụng

Các bộ phận được kết nối với nhau thông qua một hệ thống duy nhất

Hàng hóa, mỹ phẩm, nguyên liệu được theo dõi liên tục và tự động đề xuất bổ sung khi số lượng xuống dưới mức tồn tối thiểu

Quản lý hiệu quả các chương trình khuyến mại, tự động nâng hạng thành viên

Thiết lập lịch hẹn với khách hàng

Quản lý chi tiết từ thu chi, thanh toán, tính lương, phân bổ doanh thu

Hoạt động được khi không có internet

#5. Phần mềm quản lý Myspa

Phần mềm quản lý MySpa – Cái tên mới nổi gần đây. Myspa đã học hỏi và phát triển dựa trên mô hình tiên tiến của Singapore. Không chỉ có phần mềm quản lý Spa mà còn có các sản phẩm liên quan như: quản lý phòng khám, salon, clinic, thẩm mỹ viện,… Đây cũng có thể coi là một sản phẩm tiềm năng để các bạn có thể lựa chọn sử dụng. 

Ưu điểm của phần mềm là được thiết kế với giao diện khá đẹp mắt và dễ sử dụng. Cũng  nhưng những phần mềm quản lý khác thì có thể quản lý thông tin khách hàng, thiết lập và quản lý lịch hẹn, báo cáo doanh thu và hoạt động kinh doanh của spa,….

Còn nhiều tính năng khác mà Lacongai vẫn chưa nêu ra. Nếu các bạn quan tâm và muốn sử dụng phần mềm có thể truy cập vào website: https://myspa.vn/ để được tư vấn!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

#6. Phần mềm NANO Spa

NANO Spa đang là cái tên khá nổi trong các phần mềm, đây là 1 trong những sản phẩm phần mềm của Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft –  Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phần mềm Quản lý Spa, Thẩm mỹ viện. Nano Spa là phần mềm đạt danh hiệu Sao khuê trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Với các tính năng như: 

Giao diện phần mềm hiện đại, đơn giản, nổi bật và dễ sử dụng.

Theo dõi chi tiết thông tin khách hàng, phân loại nguồn khách hàng tiềm năng

Quản lý thông tin hàng hóa, mỹ phẩm

Thiết lập các chương trình khuyến mãi, giảm giá, phát hành voucher, thẻ thành viên…gửi mail, SMS ngay trên giao diện phần mềm.

Tính lương, tính hoa hồng cho nhân viên

Thiết lập lịch hẹn, lưu lại lịch sử giao dịch của khách hàng

Quản lý thu – chi, thanh toán, hệ thống báo cáo phục vụ quản trị

Lacongai chỉ nêu ra những tính năng tiêu biểu của phần mềm. Nếu các bạn quan tâm có thể truy cập vào website: http://nanosoft.com.vn/

#7. Phần mềm quản lý Azspa

Với mong muốn đem ứng dụng công nghệ vào cải thiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh, AZSPA ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp quản lý toàn diện tối ưu nhất cho các chủ spa hiện nay.

Với AZSPA, bạn có thể quản trị mọi lúc mọi nơi giúp cho nghiệp vụ quản lý và khai thác khách hàng sẽ trở nên giản đơn và hiệu quả hơn bao giờ hết. Nổi bật với những tính năng như: 

Quản lý thông tin nhân viên

Quản lý lịch hẹn theo nhân viên

Báo cáo theo các chỉ tiêu như doanh thu, chi phí, lợi nhuận và lương nhân viên.

Quản lý và kiểm tra hàng hóa trong kho và nhà cung cấp.

Quản lý và thiết lập thu-chi theo khách hàng, dịch vụ

Và còn nhiều tính năng khác nữa nhưng đây cùng là phần mềm đáng để bạn dùng thử. Xem thêm chi tiết các tính năng và giao diện của phần mềm tại website: http://azspa.com.vn/

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

#8. Phần mềm quản lý eBizSpa

eBizSpa là một trong những sản phẩm phần mềm của EBIZ. Với tính năng và giao diện khá hiện đại eBizSpa có thể là gợi ý dành cho bạn. Phần mềm eBizSpa sẽ giúp bạn quản lý các trung tâm Spa, Salon Tóc, Massage chính xác, hiệu quả và chuyên nghiệp. Được biết Phần mềm eBizSpa đã được cấp giấy chứng nhận quyền sỡ hữu trí tuệ số 3747/2009/QTG. 

eBizSpa hỗ trợ nhiều báo cáo phân tích giúp bạn đưa ra các quyết định chính xác, kịp thời.

Quản lý lịch hẹn (book) của khách hàng, tình trạng phòng.

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ ngân hàng, thẻ VIP, thanh toán bằng điểm tích lũy.

Hỗ truy cập từ xa qua internet giúp lãnh đạo có thể điều hành công việc từ xa không cần có mặt ở công ty

Phân tích doanh số bán hàng theo từng ngày, từng giờ.

Hỗ trợ xem báo cáo trên điện thoại, máy tính bảng android, iphone, ipad

Còn rất nhiều tính năng khác nữa chưa được kể đến ở đây. Bạn có thể đăng ký để trải nghiệm miễn phí tại website: https://www.e-biz.com.vn/ nhé!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

#9. Phần mềm Lucky Beauty

Phần mềm Lucky Beauty thuộc dòng sản phẩm của công ty SSOFT Việt Nam. Với mục tiêu hoạt động là cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý, đem lại lợi ích cho mọi khách hàng. Phần mềm quản lý Spa của SSOFT với những tính năng và ưu điểm như:

Dễ dàng quản lý khách hàng mới và cũ và chăm sóc khách hàng. Quản lý các giao dịch khách hàng(Số lần khách đến, dịch vụ, thẻ đã sử dụng, lần gần nhất khách đến)

Quản lý thẻ trị liệu, thẻ lần, giá trị thẻ, voucher giảm giá. Theo dõi công nợ thẻ, nhật ký sử dụng thẻ. Chiết khấu cho nhân viên bán, nhân viên thực hiện thẻ

Quản lý khuyến mại, marketing

Quản lý thông tin, chấm công nhân viên

Báo cáo doanh thu của spa bạn.

Và còn nhiều tính năng khác nếu bạn quan tâm có thể đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày tại website: http://www.ssoft.vn/

#10. Phần mềm quản lý Spa EZS

EZS là một phần mềm quản lý SPA một cách dễ dàng. Các tính năng độc đáo của nó làm cho nó khác biệt và hữu ích. EZS cũng giúp các chủ tiệm thu tiền thanh toán và thực hiện nhiều giao dịch dễ dàng. Một số tính năng của thẩm mỹ viện bao gồm Quản lý thành viên, Xuất dữ liệu báo cáo, Đồng bộ dữ liệu trên PC và smartphone.

Nhân diện khuôn mặt: Checkin không cần thẻ

Định vị khách hàng: Gửi CTKM khi khách trong bán kính (x)km. Cung cấp thông tin khách hàng trước khi khách check in

Telasale tự động qua App: Call tự động đến APP khách hàng. Đo lường thời gian nghe- Tích hợp AI chốt sale

Tích hợp sẵn 2 phiên bản cho Android và IOS

Phân lịch – Giao việc: Bảng xếp lịch điện tử, Hỗ trợ tính toán thu nhập theo ngày

Đặt lịch trực tiếp trên APP: Kết nối phần mềm quản lý, Nhận tin nhắn xác nhận đặt lịch, Tự động nhắc lịch trước 60 phút

Quản lý thông tin: Thẻ dịch vụ, ví điện tử, voucher, Nhật ký – lịch trình điều trị, Mua hàng trực tuyến

Truy cập vào Website: https://ezs.vn/ để được tư vấn!

Bài viết trên Ngự Kiếm Phi Thiên đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về những tính năng tuyệt vời mà phần mềm quản lý spa. Và Top những phần mềm hiện đại, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một phần mềm quản lý spa tốt để từ đó tăng lượng khách hàng và doanh thu cho spa của mình.

Chúc bạn thành công!

LIÊN HỆ SĐT ĐỂ TƯ VẤN: 0989129555

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến