Thiết kế website bất động sản bạn cần lưu ý những gì?

0

Đối với những người thiết kế website bất động sản khi thiết kế bạn cần lưu ý những vấn đề gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm kiến thức về thiết kế web bất động sản nhé!

Website bất động sản rất cần thiết đối với những người kinh doanh về lĩnh vực BĐS. Đây chính là nơi mà bạn muốn truyền đạt những thông tin của mình đến với khách hàng. Website bất động sản càng chuyên nghiệp càng thu hút được nhiều khách hàng đầu tư. Vậy phải làm sao để thiết kế website bất động sản được chuyên nghiệp. Người thiết kế cần tuân thủ những lưu ý sau đây:

Thiết kế website bất động sản cần lưu ý những gì?

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Theo duykiet.com việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp cần:

Website bất động sản cũng có rất nhiều thể loại khác nhau dựa vào dịch vụ cũng như mục đích của người thiết lập. Bạn có thể phân biệt website bất động sản theo những loại cơ bản nhất đó là:

  • Website về một dự án bất động sản cụ thể, chuyên sâu: Đây là website chỉ chuyên về 1 dự án của một công ty, doanh nghiệp riêng lẻ. Nó là nơi bán bất động sản, là nguồn cấp cho những khách hàng trong lĩnh vực bất động sản.
  • Website môi giới trao đổi và kết nối khách hàng với những nhà đầu tư, chủ bất động sản: Đây được xem là sàn giao dịch bất động sản. Hay nói cách khác là nơi mà người bán, người mua, nhà đầu tư được kết nối với nhau để trao đổi và giao dịch.
  • Website của chủ đầu tư bất động sản: Đây là nơi mọi người có thể tìm hiểu cũng như có những thông tin chính xác nhất về chủ đầu tư bất động sản mà khách hàng đang muốn tìm hiểu. Thường thì web này thuộc các nhà đầu tư tiếng tăm lớn.
  • Website của những dịch vụ bất động sản: Là nơi khách hàng có thể tìm kiếm những dự án bất động sản phù hợp với nhu cầu của bản thân. Web chỉ yếu thiên về việc cung cấp thông tin các dự án bất động sản lớn.

Nguồn tài liệu: https://duykiet.com/thiet-ke-website-bat-dong-san/

Nghiêm cấm lỗi sai cú pháp chính tả

Đây chính là một lưu ý được áp dụng đối với mọi website kinh doanh không cứ gì BĐS. Vì thế khi thiết kế bạn thật sự phải để ý thật kỹ vấn đề này. Do vậy, khi đăng tải nội dung bài viết lên Website bạn cần soát lại chính tả một lượt nhé.

Tránh sử dụng các thông tin và bài viết cũ rích

Tìm kiếm thông tin mới nhất về bất động sản là điều mà khách hàng luôn quan tâm. Nếu trang web của bạn luôn update thông tin mới và nhanh nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ tìm tới website của bạn một cách thường xuyên.

Người thiết kế website bất động sản có thể sử dụng các thông tin mới như:

  • Cập nhật tình hình giá bất động sản mỗi ngày.
  • Update thông tin thay đổi đến sự phát triển của thị trường.
  • Thông tin về quy hoạch hoá đất đai mỗi ngày.

Bạn hãy đảm bảo nội dung được thay đổi mỗi ngày để làm mới website. Một website luôn được thêm mới nội dung mỗi ngày cũng rất dễ dàng chiếm được vị trí top google.

Đưa những câu chuyện của bạn lên website

Hãy tạo sự gần gũi của mình đối với khách hàng bằng những câu chuyện được kể bởi bạn. Những câu chuyện thực sẽ tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên, bạn đừng nên kể chuyện một cách quá đà theo kiểu treo đầu dê bán thịt chó nhé. Điều này sẽ tạo nên ấn tượng không tốt của khách hàng đối với doanh nghiệp bạn.

Đưa những câu chuyện của bạn lên website

Người lập website bất động sản nên sử dụng nội dung và hình ảnh liên quan tới doanh nghiệp. Như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng hiểu được hơn về doanh nghiệp bạn. Từ đó, bạn sẽ xây dựng được hình ảnh doanh nghiệp của mình ấn tượng trong mắt khách hàng.

Không nên sử dụng âm thanh vào thiết kế website bất động sản

Có rất nhiều lý do khiến bạn không nên sử dụng âm thanh nhúng vào website bất động sản. Một trong những lý do phải kể đến như:

  • Gu âm nhạc mỗi người là khác nhau. Bạn không thể chắc chắn rằng bản nhạc bạn mang tới ai cũng đều thích. Rất có thể đó lại là một bản nhạc mà khách hàng cực ghét. Bởi thế khi họ vào website bạn và vô tình nghe phải bản nhạc mà họ không thích. Chắc chắn, họ sẽ out khỏi website bạn mà không cần quan tâm tới nội dung bài viết là gì.
  • Công cộng: Nếu bạn đang ngồi tại nơi yên tĩnh và truy cập website bạn. Vô tình bản nhạc tại website vang lên khiến mọi người đổ dồn về phía bạn. Đương nhiên, lúc này bạn sẽ phải tắt vụt website của bạn ngay lập tức. Thế là bạn đã để lỡ mất một khách hàng vào website BĐS doanh nghiệp bạn.

Đó chính là 4 lưu ý trong việc thiết kế website bất động sản. Chúng tôi mang đến bài viết này với hy vọng là bạn sẽ không mắc phải những điều trên. Hãy làm thật tốt những gì trên website để tạo hiệu ứng với khách hàng tốt nhất nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu thiet ke website bat dong san gia re uy tín chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp thiết kế website đạt chuẩn.

Xem thêm nguồn các dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp khác tại duykiet.com

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến