Yếu còn ra gió! Thanh niên không ăn được Boss, rủ rê anh em nghỉ game


Đã “kém tắm” lại còn ra vẻ chửi bới loạn xạ thế này thì ai mà ưa được cơ chứ!

   

  Từ trước đến nay, trong giới game thủ đã dần hình thành một quy luật bất thành văn: Đã chơi là phải chấp nhận thử thách. Game sinh ra là để giải trí nhưng những khó khăn mà nhà sản xuất tạo ra lại là hương vị không thể thiếu để “giữ chân” người chơi. Đối với game online - nơi tập trung của hàng nghìn game thủ với sở thích và lối chơi khác biệt thì hệ thống Boss được coi là một trong những thước đo trưởng thành của người chơi. Sẽ luôn có một mức sàn độ khó chung để ai cũng có thể vượt qua nếu đạt đủ điều kiện yêu cầu.

  Yếu còn ra gió! Thanh niên không ăn được Boss, rủ rê anh em nghỉ game - 1

  Trong bất kỳ tựa game nào cũng có những yếu tố thử thách để cuốn hút người chơi

  Thế nhưng, điều kiện yêu cầu này thường không phải lực chiến. Những con số đó chỉ phần nào thể hiện được sức mạnh tạm thời của nhân vật mà thôi. Còn yếu tố quyết định chứng minh bạn là kẻ mạnh hay yếu chính là ở cách chơi. Hiểu đơn giản, dù cho có đạt đến 2 triệu lực chiến mà combo của class ấy dùng thế nào cho hiệu quả nhất còn không biết thì đừng nói là Boss, PK với người thường khéo còn thua “nhục mặt”. Đây chính là trường hợp của thanh niên D.N trong cộng đồng người chơi Ngự Kiếm Phi Thiên.

  Yếu còn ra gió! Thanh niên không ăn được Boss, rủ rê anh em nghỉ game - 2

  Thế nhưng, không phải ai cũng sẵn sàng đón nhận chúng

  Sau khi thử hết mọi cách, dù đã gần đạt tới 2 triệu rưỡi lực chiến nhưng D.N vẫn chỉ vượt qua được ải Boss thứ 56. Đây là một thành tích rất thấp nếu so với mặt bằng chung trong server 18 cũng như của toàn bộ người chơi Ngự Kiếm Phi Thiên. Quá bực tức, thanh niên này lập tức đăng tải hình ảnh, chửi bới loạn xạ và lôi kéo mọi người… nghỉ game. Quả là một quyết định không hề khôn ngoan chút nào.

  Yếu còn ra gió! Thanh niên không ăn được Boss, rủ rê anh em nghỉ game - 3

  Mặc dù đã “2m3” lực chiến nhưng D.N vẫn không thể vượt xa hơn ải 56

  Chẳng phải nói, phản ứng mà những chiến sĩ khác cùng server hoặc thậm chí không cùng server đối với D.N không mấy thân thiện chút nào. Theo ý kiến đa số người bình luận, hơn 2 triệu lực chiến và chỉ dừng ở tầng 56 là hơi kém. Mặc dù sau ải 50, thực lực Boss cũng bắt đầu khó hơn và còn có thêm thời gian giới hạn NHƯNG đã có khá nhiều bài viết chia sẻ cách ăn Boss nhanh nhất trong group, chỉ cần tìm hiểu là có thể nắm rõ được quy tắc vượt ải. Có chăng, thanh niên D.N này cũng không thèm để ý đến kinh nghiệm của người đi trước?

  Yếu còn ra gió! Thanh niên không ăn được Boss, rủ rê anh em nghỉ game - 4
   
  Yếu còn ra gió! Thanh niên không ăn được Boss, rủ rê anh em nghỉ game - 5

  Sau khi đăng đàn rủ rê người khác bỏ game, thanh niên này đang được “ăn gạch” tận tình từ vô số người chơi khác

  Theo game thủ H.C, những bài hướng dẫn “cày cuốc” có rất nhiều nhưng thanh niên này không chịu học hỏi. Chỉ đơn cử việc nạp thẻ “20k” để nhận luôn vũ khí cam tăng sức mạnh cũng chẳng biết thì nên nghỉ luôn là vừa. Thậm chí, một người chơi khác còn tự hào khoe thành tích “1m9 lực chiến vượt ải 60”. Nếu thật là như vậy thì D.N đúng là giấu mặt đi cũng không hết xấu hổ.

  Yếu còn ra gió! Thanh niên không ăn được Boss, rủ rê anh em nghỉ game - 6
   
  Yếu còn ra gió! Thanh niên không ăn được Boss, rủ rê anh em nghỉ game - 7

  Ngay từ đầu, Ngự Kiếm Phi Thiên đã là một tựa game có sức ganh đua cao

  Thật đắng lòng cho D.N, những tưởng sau khi kêu than sẽ lôi kéo được vài người nữa bỏ game để đạt mục đích, ấy vậy mà lại “ăn gạch” sấp mặt. Phải đến 99% ý kiến đồng ý cho phép thanh niên này “lượn luôn cho nước nó trong”. Bởi sắp tới, khi Ngự Kiếm Phi Thiên cập nhật lên phiên bản mới, mọi thứ sẽ còn khủng khiếp hơn rất nhiều.

  Được biết, chỉ trong ngày mai thôi, phiên bản tiếp theo của tựa game này sẽ chính thức ra mắt, đem bản đồ Cổ Long Thành PK liên server thành sự thật. Sức chứa của bản đồ này là vô hạn, đồng nghĩa với việc, cùng một lúc, bạn sẽ có thể đối mặt với 10000 kẻ địch khác. Trong Cổ Long Thành sẽ có các nhiệm vụ riêng biệt và Shop Giảm Giá chất lượng, thế nhưng, chỉ khi dẹp tan hết các thế lực đang nhăm nhe xâm chiếm, bạn mới có thể an tâm mà tìm kiếm những món đồ “hịn” cho mình.

  Yếu còn ra gió! Thanh niên không ăn được Boss, rủ rê anh em nghỉ game - 8

  Hé lộ về Cổ Long Thành - bản đồ liên server sắp xuất hiện trong bản update tiếp theo

  Nếu đã khốc liệt như vậy thì liệu D.N có chịu nổi nhiệt hay không? Rõ ràng, một người vẫn đang gặp trục trặc với việc làm sao để vượt ải Boss thì khó mà có cơ hội sống sót trong thời đại mới này. Cánh cổng đến Cổ Long Thành đã rất gần tới thời điểm khai mở. Hãy cùng chờ đợi những màn tranh đấu kịch tính, gay cấn nhất của Ngự Kiếm Phi Thiên phiên bản mới tại ĐÂY.

  Game SG140